Ngày 20/10, bên cạnh việc tri ân những người mẹ, người cô thì các bạn học sinh nam lại được dịp tất bật lên kế hoạch, chuẩn bị, gây bất ngờ cho chính những bạn nữ cùng lớp.

Và chắc chắn là phái nữ cũng biết bao nhiêu hồi hộp, chờ đợi rồi vỡ òa cảm xúc khi những cậu bạn tinh nghịch mang đến những món quà thật bất ngờ.

Chúng ta hãy cùng dạo quanh trường người ta để xem các bạn nam đã dày công chuẩn bị những món quà gì nhé!

Không hoa, không quà nhưng món quà mà các bạn nam lớp này chuẩn bị cho mỗi bạn nữ là một hộp mì tôm kèm xúc xích. Đúng là "có thực mớ vực được đạo", mỗi người một hộp mì mới có sức để học hành chứ nhỉ.

Ồ, một món quà thiết thực pha chút ngọt ngào: đôi dép tổ ong cùng một bông hoa kẹo mút.

Lại tiếp tục là những đồ ăn vặt được dành tặng cho các bạn nữ. Các bạn nam cũng thấu hiểu lắm mà...

Những bạn nữ hạnh phúc nhất đây rồi, quà chẳng thiếu thứ gì: hoa, gà rán, pizza, trà sữa, bóng bay...

Ồ con trai lớp này thật "ga lăng" và lãng mạn quá mà. Các bạn ấy chuẩn bị những quả bóng bay tím mộng mơ, buộc chung với một bông hồng được để ngay ngắn trên mặt bàn. Chắc hẳn các bạn nam phải đến từ sáng sớm tinh mơ để chuẩn bị một không gian cảm xúc như thế này. Đâu cần những món quà mang giá trị vật chất, chỉ cần như vậy thôi là đã đủ "cả một trời kỷ niệm" rồi nhỉ.

Dù lớp học chỉ có 4 nữ nhưng các bạn nam vẫn tổ chức tiệc rất chu đáo và tốn nhiều công sức đấy. 31 bạn nam rất tâm lý khi những món quà là gấu bông, hoa hồng, bóng bay,… đều là những món quà mà con gái rất yêu thích.