Dự báo thời tiết ngày 21/3: Hà Nội trời nhiều mây, âm u

ctv03
Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 21/3 miền Bắc trời nhiều mây, âm u, trưa và chiều có thể xuất hiện mưa rào và rải rác có dông

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 21/3 miền Bắc trời nhiều mây, âm u, trưa và chiều có thể xuất hiện mưa rào và rải rác có dông. Các bạn đi học, đi chơi nhớ mang theo áo mưa hoặc ô, kẻo trở tay không kịp nhé!

Tình trạng độ ẩm cao vẫn xuất hiện tại hầu hết các địa phương, nên cả nhà cố gắng giữ gìn sức khỏe và chú ý bảo quản đồ đạc, quần áo kẻo bị ẩm mốc.

Tại Hà Nội và các thành phố Hải Phòng, Lạng Sơn, Ninh Bình nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ, gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá, dông sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%.

Hà Nội quay trở lại thời tiết âm u sau ngày cuối tuần nắng ráo

Đối với phía Tây Bắc Bộ do mưa đến muộn hơn nên nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ.Mây thay đổi, đêm có mưa vài nơi; từ chiều  có mưa rào và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%.

Khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ít chịu tác động của hai hình thế gây mưa hơn nên ngày có nắng, từ chiều và tối có mưa dông, trong cơn dông đề phòng gió giật mạnh và dông sét.Độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ.

Từ khu vực Đà Nẵng trở vào mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, tại Tây Nguyên từ 31-34 độ, tại Nam Bộ từ 32-35 độ.

Ngọc Lan (Tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 21/3: Hà Nội trời nhiều mây, âm u tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác