Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hà Đức Chinh vừa khoe bức ảnh sinh nhật mừng tuổi 24. Có thể thấy, các đồng đội đã dành cho tiền đạo đến từ Phú Thọ sự quan tâm vô cùng đặc biệt khi chuẩn bị rất nhiều chiếc bánh kem, bên dướiđược đính kèm dòng chữ: “Happy birthday Hà Đức Chinh”.

Đức Chinh được đội tuyển Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng màn úp bánh “huyền thoại” - Ảnh 1
Đức Chinh vừa bước sang tuổi mới.

Trong ảnh, nam cầu thủ cười rạng rỡ và tạo dáng rất đáng yêu để chào tuổi mới. Vừa mới đăng tải được vài giờ, bài đăng cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Đức Chinh được đội tuyển Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng màn úp bánh “huyền thoại” - Ảnh 3
Đức Chinh được các đồng đội dành cho sự quan tâm đặc biệt.

Đáng chú ý hơn cả, không chỉ có màn tặng bánh giữa các đồng đội dành cho Đức Chinh mà tại khách sạn nơi các cầu thủ nghỉ ngơi, cả đội cùng ban huấn luyện đã tổ chức cho Đức Chinh một sinh nhật rất đông vui. Cùng với sự xuất hiện của thầy Park, cả đội còn chụp bức ảnh lưu niệm.

Đức Chinh được đội tuyển Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng màn úp bánh “huyền thoại” - Ảnh 5
Đức Chinh được đội tuyển Việt Nam tổ chức sinh nhật.

Tuy nhiên, ngoài màn thổi nến và đọc thầm điều ước như thường lệ thì Đức Chinh còn được các đồng đội tạo cho một bất ngờ rất lớn đến từ màn úp bánh “huyền thoại”. Anh chàng khoe bức ảnh khuôn mặt dính đầy bánh kem nhưng xung quanh lại là nụ cười "nham nhở" của các đồng đội khiến fan không nhịn được cười.

Đức Chinh được đội tuyển Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng màn úp bánh “huyền thoại” - Ảnh 6
Sau bao lần đi úp bánh đồng đội thì Đức Chinh cũng được trải qua cảm giác này.

Phía dưới bài đăng của Hà Đức Chinh có tới hàng nghìn bình luận chúc mừng anh bước sang tuổi mới. Dù hiện tại làn da đã sáng hơn nhiều do với trước nhưng nhiều fan vẫn hóm hỉnh gọi anh với biệt danh “Chinh Đen” quen thuộc: 

Sau bao ngày đi thổi nến ké, ước ké và úp bánh ké, Chinh "đen" đã được tổ chức sinh nhật cho riêng mình rồi.

Bị bôi kem lem luốc mà mặt Đức Chinh cứ như đang đi “tấu hài”.

“Vựa muối” của đội tuyển Việt Nam cũng bước sang tuổi mới rồi, chúc anh ngày càng “mặn mòi” hơn xưa và có nhiều thành công mới." - Một số fan bình luận.

Đức Chinh được đội tuyển Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng màn úp bánh “huyền thoại” - Ảnh 4
Đức Chinh là một cầu thủ rất hài hước của Đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Có thể thấy ngoài những phút thi đấu máu lửa, nhuyệt huyết trên sân, các cầu thủ đều rất hóm hỉnh và thường xuyên “troll” nhau mỗi khi có cơ hội. Đây cũng chính là niềm vui giúp họ quên đi mệt mỏi sau những ngày tập luyện và vơi đi nỗi nhớ gia đình khi xa nhà quá lâu.