Đừng mong 5 Cung hoàng đạo này “dốc bầu tâm sự” 1

Top 1: Bọ Cạp

Là người “thừa biết mình là ai”, nên các Bọ Cạp luôn tin tưởng rằng người hiểu bản thân mình nhất không ai khác là... chính mình. Bọ Cạp là “no 1” trong việc che giấu tâm tư riêng của mình. Ngay cả với những người thân thiết nhất, Cung hoàng đạo này cũng có khoảng cách riêng...

Top 2: Sư Tử

Với tính cách hào phóng, rộng rãi và trái tim nhiệt thành, Sư Tử sẽ đem những nỗi lòng thầm kín của mình để chia sẻ với đằng ấy ư? Không đâu nhé. Đây chính là Cung hoàng đạo có niềm kiêu hãnh và lòng tự trọng rất cao, nên dù có chất chứa trong lòng bao nhiêu tâm sự đi nữa thì Chúa Sơn Lâm sẽ không nói ra đâu. Họ nghĩ rằng tâm sự với người khác khiến mình trở nên... yếu đuối. Mà Chúa Sơn Lâm thì không thể “mất mặt” như thế được, phải không?

Top 3: Ma Kết

Con người Ma Kết đầy mâu thuẫn. Họ nghĩ rằng dù có nói ra đi nữa thì cũng chẳng ai hiểu, nên chọn cách im lặng. Cách này của Ma Kết nghe có vẻ “đau khổ”, vì họ tự gặm nhấm nỗi buồn của chính mình, tự an ủi mình. Nhưng cũng vì thế mà sau mỗi nỗi buồn, Ma Kết trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đừng mong 5 Cung hoàng đạo này “dốc bầu tâm sự” 2Ảnh minh hoạ

Top 4: Thiên Bình

Rất tuyệt đấy, Thiên Bình có một trái tim thánh thiện và lòng bao dung vô cùng lớn. Họ không muốn người thân hay bè bạn của mình tổn thương hoặc phiền muộn. Nên ngay cả khi có tâm sự buồn, Bình Bình sẵn lòng... buồn một mình chứ nhất quyết không để trạng thái đó ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Top 5: Cự Giải

Giải Giải có vẻ ngoài tưởng chừng khô khan và cứng đanh giống như mai của 1 con cua vậy, vì đằng ấy họ Cua mà. Nhưng không, bên dưới lớp khô cứng đó là một trái tim mềm mại, ấm áp và luôn hướng về gia đình. Việc Giải Giải không “trải lòng” có liên quan đến một đặc tính của nhà Cua, ấy là sợ mất đi lớp vỏ cứng bên ngoài và có cảm giác không an toàn, vậy thôi!

Bảo Lam