Chương trình được tổ chức với mong muốn nâng cao nhận thức của xã hội về quyền của trẻ em khuyết tật và đồng thời tạo dựng một sân chơi mang ý nghĩa chia sẻ, thúc đẩy hòa nhập giữa các em khuyết tật và trẻ em khác. Sự kiện này đã thu hút hơn 150 trẻ khuyết tật và các bạn của một số trường tiểu học cùng gia đình tới tham gia. Đặc biệt, hầu hết các tiết mục nghệ thuật, các hoạt động tương tác trong chương trình đều nhận được sự ủng hộ cũng như nhiệt tình tham gia của các bạn khuyết tật. Ngoài ra, những người tham dự chương trình còn có cơ hội thể hiện tài “múa bút” của mình vào bức tranh “Em vẽ tương lai” theo phong cách tự do thay cho lời cam kết xóa bỏ các rào cản, đồng hành cùng các em trong quá trình hòa nhập và phát triển trong tương lai.

“Em vẽ tương lai” – Trung thu ý nghĩa cho trẻ em khuyết tật 1

Qua ngôn ngữ ký hiệu bằng tay, bạn ấy đang nói với cô giáo rằng các bạn ấy rất vui khi được tham gia chương trình “Em vẽ tương lai”.

“Em vẽ tương lai” – Trung thu ý nghĩa cho trẻ em khuyết tật 2

Gian hàng trưng bày một vài sản phẩm do trẻ khuyết tật thực hiện. Các bạn có biết không? Để làm ra những sản phẩm này, các bạn ý phải cố gắng rất nhiều đấy!

“Em vẽ tương lai” – Trung thu ý nghĩa cho trẻ em khuyết tật 3

Nào chúng mình cùng trổ tài “múa bút” để cùng gửi gắm những mong muốn, những lời động viên, khích lệ tới các bạn khuyết tật nhé.

“Em vẽ tương lai” – Trung thu ý nghĩa cho trẻ em khuyết tật 4

5 anh chàng cao bồi tới từ trung tâm chuyên biệt Albert Einstein đã thể hiện rất xuất sắc tiết mục hòa tấu “Tình ca du mục”.

“Em vẽ tương lai” – Trung thu ý nghĩa cho trẻ em khuyết tật 5

Các trò chơi tương tác luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đặc biệt.

“Em vẽ tương lai” – Trung thu ý nghĩa cho trẻ em khuyết tật 6

Bức tranh đã hoàn thiện rồi, nào chúng mình cùng “pose hình” chung nhé!

Nguyệt Phạm (thực hiện)