Tại Châu Á, dịch bệnh đang diễn biến vô cùng căng thẳng. Tại Hàn Quốc, số ca nhiễm cũng tăng nhanh do chủng virus mới. Hàng loạt ngôi sao như Ji Chang Wook, Seo In Young, Hani (EXID)... đều đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 và phải dừng hoạt động để cách ly, điều trị.

Hôm nay (5/8), nam ca sĩ Xiumin (EXO) cũng đã được xác nhận nhiễm Covid-19. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và hoang mang. Theo thông báo của công ty SM Ent, Xiumin đã thực hiện xét nghiệm để bắt đầu tham gia vào đoàn tập nhạc kịch và nhận kết quả âm tính. Nhưng đến ngày hôm qua (4/8), anh cả của EXO đã có những triệu chứng bất thường và nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 5/8.

Hiện Xiumin đã dừng mọi lịch trình để điều trị bệnh.
Hiện Xiumin đã dừng mọi lịch trình để điều trị bệnh.

Đây là một tin buồn đối với các EXO-L, bởi hôm nay (5/8) là tròn 7 năm thành lập fandom. Không chỉ có Xiumin, các thành viên trong EXO cũng đang tự cách ly trong lúc đợi kết quả xét nghiệm vì đã tiếp xúc với nam ca sĩ. Ngoài ra, tất cả chương trình Xiumin tham gia gần đây và đoàn nhạc kịch Hadestown đều đã nhận được thông báo yêu cầu đi xét nghiệm. Anh cả của EXO đã dừng mọi lịch trình để tự cách ly và điều trị bệnh.

Các thành viên EXO cũng đã tự cách ly để chờ kết quả xét nghiệm.
Các thành viên EXO cũng đã tự cách ly để chờ kết quả xét nghiệm.