Theo đó, chuyên gia tin chuyển nhượng hàng đầu châu Âu đã chia sẻ về tình hình của Man United sau trận đấu với Liverpool trên twitter cá nhân. 

"Không có cuộc hợp nào trong đêm của Ban lãnh dạo Man United. Họ sẽ quyết định chiếc ghế trong vài giờ hoặc có thể là vài ngày tới. Cho đến lúc này, Ole Solskjaer vẫn sẽ được bảo vệ.

Tin đồn về việc Antonio Conte "không cân nhắc" đến công việc tại Man United là không đúng sự thật. Nhưng hiện tại vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức nào giữa hai bên", nhà báo Fabrizio Romano  viết.

sdsf - Ảnh 1
Dòng trạng thái của nhà báo Romano trên twitter.

Bên cạnh những thông tin trên twitter, nhà báo Romano cũng tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về nội bộ của Man United thời điểm hiện tại trên kênh Youtube cá nhân của mình: "Ban lãnh đạo MU rất sốc và thất vọng với kết quả 0-5 trước Liverpool. Những người tại Manchester đã nói rằng Ban lãnh đạo sẽ mất vài giờ để đưa ra quyết định cuối cùng về HLV Ole. Thời gian là chìa khóa.

Antonio Conte để ngỏ việc đảm nhận chiếc ghế nóng tại Manchester United nhưng Conte cần được đảm bảo về quyền hạn của mình tại câu lạc bộ và biết chắc về hướng đi của đội bóng. Ngoài ra, Conte cũng không muốn có sự lén lút nào trong việc chuyển nhượng của các cầu thủ".

Theo Fabrizio Romano, giới thượng tầng của MU đã không còn nhiều niềm tin vào HLV Solskjaer. Trận thua ở Derby nước Anh đã phơi bày quá nhiều vấn đề của Quỷ đỏ cũng như là sự yếu kém của chiến lược gia người Na Uy.

Theo "ông trùm chuyển nhượng", kịch bản để HLV Conte về Old Trafford là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, MU cần đáp ứng một số "yêu sách" của vị huấn luyện viên này trước khi có được cái gật đầu. Như vậy, sau nhiều tin đồn xung quanh chiếc ghế nóng tại Old Trafford, mọi chuyện sẽ có cầu trả lời trong ít giờ tới. 

sdsf - Ảnh 2
HLV Conte được Man United để thay HLV Ole Solskjaer.

Fabrizio Romano đã trở thành cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá sau mùa hè chuyền nhượng vừa qua. Nhà báo này là người đưa tin về những vụ chuyển nhượng của Messi, Ronaldo, Sancho, Lukaku, Grealish, Ramos... với những thông tin vô cùng chính xác. 

Với Fabrizio Romano, nhà báo này không quan tâm tốc độ mà chỉ chú tâm đến sự uy tín. Với mối quan hệ rộng rãi với các nhà mô giới và ban lãnh đạo của các đội bóng, Romano chỉ đăng tải những tin tức nào đã được xác thực. Vì vậy, những thông tin mà Fabrizio Romano đưa ra về chiếc ghế ở Old Trafford là hoàn toàn có thể tin cậy.