Cùng lên cỗ máy thời gian quay ngược lại thời điểm 6 năm về trước cậu bạn Nguyễn Việt Thái khi ấy là học sinh lớp 6 của trường THCS Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội đã góp mặt trong chương trình Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2015 và còn có cuộc giao lưu hết sức thú vị với MC. 

Cậu bạn từng gây sốt với phong thái tự tin của 1 MC
Cậu bạn từng gây sốt với phong thái tự tin của 1 MC

Ngồi hàng ghế khán giả trong chương trình, cậu bạn giới thiệu là người hâm mộ lâu năm của Đường lên đỉnh Olympia và được vinh dự đặc biệt là đọc câu hỏi cho các điểm cầu. Với sự tự tin, phong thái của một MC thực thụ, cậu bạn lớp 6 năm ấy đã gây sốt mạng xã hội với với màn đọc câu hỏi và thông báo kết quả cho đội chiến thắng cực chuyên nghiệp. 

Cậu bạn năm nào đã có màn tái xuất ấn tượng
Cậu bạn năm nào đã có màn tái xuất ấn tượng

Bằng tình yêu dành cho Đường lên đỉnh Olympia trong suốt nhiều năm Việt Thái vẫn luôn nung nấu ý định trở lại chương trình. Giờ đây mọi sự cố gắng của cậu đã được đền đáp. Không phải xuất hiện ở vị trí làm MC, Việt Thái giờ đây đã là thí sinh và xuất sắc vượt qua 3 vòng đấu để lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Chung kết năm của chương trình có tuổi đời hơn 20 năm này.

Việt Thái đã giành tấm vé vào Chung kết năm 'Đường lên đỉnh Olympia 2021'
Việt Thái đã giành tấm vé vào Chung kết năm "Đường lên đỉnh Olympia 2021"
Nguyễn Việt Thái ở Trường phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội
Nguyễn Việt Thái ở Trường phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội

Chiến thắng của cậu bạn không phải là một giấc mơ. Nó đã tới sau những chuỗi ngày nung nấu ý chí, miệt mài học tập và không bao giờ bỏ cuộc. Những mục tiêu cho chính mình và sự đóng góp cho xã hội còn rất nhiều, song Việt Thái luôn tin là mình có thể làm được. Hãy cùng chờ đón sự trở lại của cậu bạn nhé!