Gần 200 kỳ thủ tham gia Giải Cờ Vua Thiếu Nhi Đà Nẵng Mở Rộng Năm 2023

Thành Trần
Ngày 23/4, Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng đã tổ chức Giải Cờ Vua Thiếu Nhi Đà Nẵng Mở Rộng Năm 2023 với sự góp mặt của gần 200 kỳ thủ nhí đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn TP Đà Nẵng. Đặc biệt có sự góp mặt của hai câu lạc bộ cơ vua đến từ tỉnh Quảng Nam và Tỉnh Thừa Thiên Huế cùng về đây tham dự.
Gần 200 kỳ thủ nhí về tranh tài tại giải

Các kỳ thủ nhí được chia thành các bảng Nam, Nữ theo nhóm tuổi: Nhóm mầm non + 1, Nhóm 8-9 tuổi, Nhóm 10 – 11 tuổi, Nhóm nâng cao dành cho vận động viên đã từng thi đấu cấp quận trở lên. Thi đấu theo thể thức Hệ Thụy sĩ 5 ván, thời gian thi đấu Cờ tiêu chuẩn mỗi bên được 45 phút.

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 38 giải. Trong đó 9 Nhất, 9 Nhì, 18 Ba, 2 giải Phong cách cho các cá nhân nam, nữ xếp hạng Nhất, Nhì, đồng hạng Ba ở các nhóm lứa tuổi.

Ban tổ chức trao giải cho các kỳ thủ có thành tích xuất sắc

Giải cờ vua Cung thiếu nhi Đà Nẵng mở rộng là hoạt động được tổ chức thường niên, đã góp phần truyền cảm hứng, tiếp lửa đam mê cho các bạn Thiếu nhi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và các bạn Thiếu nhi các tỉnh lân cận nói chung đến với bộ môn trí tuệ này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Gần 200 kỳ thủ tham gia Giải Cờ Vua Thiếu Nhi Đà Nẵng Mở Rộng Năm 2023 tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Cùng vẽ lên “Sắc màu trung thu”

Chào đón “mùa Trăng 2023”, một sân chơi thú vị dành riêng cho các họa sĩ nhí trên địa bàn Thủ đô sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 27/8-30/9. Đó là cuộc thi Mỹ thuật thiếu nhi Hà Nội “Sắc màu Trung thu” mùa thứ nhất - năm 2023, do Xưởng nghệ thuật ART TREE Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao (VH-TT&TT) quận Tây Hồ tổ chức, với sự đồng hành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng.