Giải bóng rổ THCS 2020: Tiếp tục những loạt trận “nóng” 1

Đặc biệt, trong loạt trận đấu tuần qua có sự tham gia này của đội bạn nước ngoài là THCS Hàn Quốc - Hà Nội (bên trái) khiến đối thủ là trường THCS Lương Thế Vinh thêm phần phấn khích.

Giải bóng rổ THCS 2020: Tiếp tục những loạt trận “nóng” 2

Trước khi trận đấu diễn ra, các CĐV của THCS Lương Thế Vinh có phần e ngại khi thấy đội hình ra quân của THCS Hàn Quốc - Hà Nội (áo trắng) có thể hình và chiều cao nhỉnh hơn đội nhà. 

Giải bóng rổ THCS 2020: Tiếp tục những loạt trận “nóng” 3

Dù biết hôm nay sẽ chạm trán đội mạnh, nhưng đội trưởng Vũ Đức Duy, lớp 9V3, THCS Lương Thế Vinh rất quyết tâm: “Trước khi bước vào trận đấu này, cả đội chúng tớ đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chiến đấu tới cùng và cố gắng hết sức mình”.

Giải bóng rổ THCS 2020: Tiếp tục những loạt trận “nóng” 4

Quả thật, chỉ sau vài phút đầu khai cuộc, các baller THCS Hàn Quốc - Hà Nội đã tràn sang sân đối phương tấn công và ghi điểm liên tiếp trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Áp lực điểm số ngày càng tăng đối với THCS Lương Thế Vinh

Giải bóng rổ THCS 2020: Tiếp tục những loạt trận “nóng” 5

Tuy nhiên, các CĐV của THCS Lương Thế Vinh vẫn tỏ ra rất lạc quan và tin tưởng vào đội nhà.

Giải bóng rổ THCS 2020: Tiếp tục những loạt trận “nóng” 6

Dù liên tục bị dẫn điểm, nhưng những “chiến binh” của THCS Lương Thế Vinh (áo đỏ) vẫn thi đấu hết sức mình đúng như quyết tâm của đội trưởng Đức Duy nói trước đó. Tuy nhiên, các baller đến từ Hàn Quốc trong trận đấu này đã vượt trội hơn hẳn các baller THCS Lương Thế Vinh cả về thể lực, thể hình và kỹ thuật để giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 65-39.

Diễn biến và kết quả các trận đấu khác trong các loạt trận tiếp theo sẽ được thieunien.vn tiếp tục cập nhật. Bạn đọc còn có thể truy cập theo dõi tại www.webthethao.vn, hoặc fanpage: www.facebook.com/bongrotv, hoặc Vietnam Students Basketball League: www.facebook.com/vsbl.vn

Giải Bóng rổ học sinh THCS - Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng năm học 2020-2021 được chia làm 2 giai đoạn:

Ở giai đoạn một, các đội bóng sẽ chia làm 8 bảng, mỗi bảng 4 đội theo vị trí địa lý. Các đội thi đấu theo thể thức sân nhà - sân khách. Mỗi hiệp đấu có 10 phút giờ trôi. Thời gian hội ý và phút cuối hiệp 4 được tính giờ chết.

Ở Giai đoạn hai, các đội nhất và nhì bảng sẽ tham gia đấu loại trực tiếp và thi đấu tập trung. Ở vòng loại trực tiếp, thời gian thi đấu là 8 phút giờ chết mỗi hiệp. Dự kiến giải đấu khởi tranh ngày 15/11/2020 và kết thúc ngày 14/03/2021.