Ngày 4/12 vừa qua là một ngày đáng nhớ của người dân Việt Nam khi hoa hậu Thùy Tiên đã làm nên lịch sử. Cô đã vượt qua hơn 60 thí sinh để giành được vương miện cao quý của cuộc thi Miss Grand International 2021. Nhờ vào ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng xuất chúng, Thùy Tiên đã có chiến thắng đầy thuyết phục tại một trong 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Khoảnh khắc đại diện Việt Nam được gọi tên khiến hàng triệu khán giả như vỡ òa. Rất nhiều nghệ sĩ cũng như các hoa hậu khác đã gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu sinh năm 1998. Cô là hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng quang tại Miss Grand International.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Tuy nhiên, để đạt được chiến thắng này, Thùy Tiên đã trải qua vô số khó khăn và có cả thất bại. Không chỉ bị loại tại các cuộc thi sắc đẹp của nước nhà mà vào năm 2018, người đẹp từng tham gia cuộc thi Miss International (Hoa hậu quốc tế) nhưng đã bị loại trong sự tiếc nuối của khán giả dù nhan sắc của cô cũng được đánh giá cao.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Và khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới, giám đốc Maketing/Social Media của cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế bất ngờ dành những lời chúc tốt đẹp tới Thuỳ Tiên. Ông viết: “Tien may not have placed at Miss International 2018 but she is now Miss Grand International 2021. Everything happens for a reason. Just don’t give up” (Tạm dịch: Tiên có thể không đạt được thành tích tại Miss International nhưng cô ấy đã trở thành hoa hậu của Miss Grand International 2021. Mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, chỉ cần bạn không từ bỏ). Đây cũng là thông điệp mà Thùy Tiên đã truyền tải khi cô đăng quang. Cô hi vọng mọi người hãy cố gắng cho ước mơ của mình. 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng chia sẻ những dự định của mình sau khi đăng quang. Cô cho biết sẽ đi đến nhiều quốc gia để quảng bá hình ảnh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng như chia sẻ thông điệp chấm dứt chiến tranh. Hy vọng rằng Thùy Tiên sẽ có một năm đáng nhớ trên cương vị là Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

 - Ảnh 7