Một địa điểm vui chơi hoàn toàn miễn phí và độc đáo đang chờ đón bạn tại Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam (tầng 2, tòa nhà Sunrise, D11 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội).

Giáng sinh “Ấm áp bên gia đình” cùng Panasonic Risupia Vietnam 1

Lớp học “Khoa học vui” luôn thu hút được sự hào hứng của các bạn nhỏ.

Tại trung tâm Risupia Việt Nam sẽ diễn Ngày hội “Ấm áp bên gia đình” bắt đầu từ ngày 18/12/2016, khởi động cho chuỗi các hoạt động chào Giáng sinh 2016. Nét độc đáo của chuỗi sự kiện là khoa học, âm nhạc và ẩm thực được kết hợp một cách sáng tạo, đầy bất ngờ, đem lại những trải nghiệm mới lạ cho các bạn nhỏ và gia đình.

Nhắc đến Giáng sinh, không thể không nghĩ đến tuyết và những bài hát Giáng sinh quen thuộc. Nhưng bạn đã nghĩ đến việc vừa làm thí nghiệm khoa học, vừa vui chơi trong tuyết, lại vừa được thưởng thức âm nhạc chưa? Lớp học “Khoa học và Âm nhạc” diễn ra từ 15h30-16h30 dành cho 50 bạn nhỏ từ 5 đến 13 tuổi sẽ là cơ hội để thực hiện mơ ước này.

Giáng sinh “Ấm áp bên gia đình” cùng Panasonic Risupia Vietnam 2

Mẹ và bé sẽ cùng sáng tạo những món đồ trang trí Giáng sinh tinh tế và đẹp mắt.

Đặc biệt hơn nữa, trong ngày 18/12, từ 9h30-10h30, các bạn nhỏ có thể cùng mẹ tham gia Lớp học handmade, tự tay sáng tạo những quả trứng Giáng sinh mang dấu ấn và màu sắc của riêng mình. Lớp học diễn ra dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Nhật Bản với đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ. Đây sẽ là món đồ trang trí vô cùng độc đáo để bạn sở hữu mùa Giáng sinh năm nay!

Giáng sinh “Ấm áp bên gia đình” cùng Panasonic Risupia Vietnam 3

Bố hoặc mẹ có thể cùng tham gia với các bạn nhỏ trong lớp học nấu ăn.

Lớp học nấu ăn “Vào bếp cùng Panasonic” từ 10h00-11h00 giúp bạn trổ tài làm những chiếc bánh quy Chocolate Chips thơm lừng, giòn tan sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nữa cho các gia đình. Bố hoặc mẹ có thể cùng tham gia với các bạn nhỏ từ 9 đến 15 tuổi.

Giáng sinh “Ấm áp bên gia đình” cùng Panasonic Risupia Vietnam 4

Các bạn nhỏ trổ tài nấu nướng trong lớp học nấu ăn “Vào bếp cùng Panasonic”.

Tiếp đến là sự kiện Lễ hội “Giáng sinh ngọt ngào” trong hai ngày 24-25/12/2016 với rất nhiều hoạt động Giáng sinh thú vị như vui chơi trong nhà máy sản xuất kẹo ngọt của Ông già Noel, các trò chơi vận động hấp dẫn như Cuộc đua tuyết, Tay golf siêu hạng giúp các bạn nhỏ phát huy sự nhanh nhẹn và khéo léo của cơ thể; hoặc các trò chơi Đuổi hình bắt chữ, Giai điệu ngọt ngào, Đố vui Giáng sinh sẽ thử tài phán đoán và khả năng tư duy của các bạn nhỏ.

Giáng sinh “Ấm áp bên gia đình” cùng Panasonic Risupia Vietnam 5

Cả gia đình vui chơi khoa học và công nghệ, chào đón Giáng sinh độc đáo.

“Panasonic Risupia Việt Nam luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt để không ngừng đem đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khách tham quan, đặc biệt là các gia đình. Mọi hoạt động ở đây không chỉ hoàn toàn miễn phí mà còn là sự kết hợp của những hoạt động giáo dục - khoa học - môi trường dành cho các em nhỏ với sự trải nghiệm lối sống phong cách thông qua các công nghệ sản phẩm hiện đại nhất của Panasonic” - Ông Yamamoto Masahiro, Giám đốc Kế hoạch Kinh doanh và Phát triển Thương hiệu, công ty Panasonic Việt Nam cho biết.

PV