Với ý nghĩa trao yêu thương bằng các hoạt động thiện nguyện, từ ngày 24 - 27/12, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Nhà sách Tân Việt, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, NXB Kim Đồng sẽ tổ chức “Ngày hội đổi quà Green Stars”.

Giáng sinh an lành! Rinh nhanh quà tặng! 1

Ngày hội đổi quà sẽ được diễn ra với những chương trình cực kỳ hấp dẫn:

• Gian hàng từ thiện “Cũ người mới ta” dành riêng cho cư dân Green Stars. Doanh thu gian hàng từ thiện sẽ được Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi Đồng trao học bổng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó!         

2000 suất đổi sách cũ lấy sách mới cực kỳ hấp dẫn, các cuốn sách các bạn đổi sẽ được phân loại và chuyển đến các bạn miền Trung đang rất thiếu sách để học tập!

Giảm đến 50% hàng ngàn đầu sách hiện đang hot trên thị trường!

300 voucher miễn phí vé vào Khu vui chơi Tân Việt Wonderland!

200 ly café miễn phí!

600 set vouchers giảm giá 50% tại các gian hàng của TTTM Vincom!

Đặc biệt, kết thúc sự kiện, Ban Tổ Chức sẽ dành tặng món quà 10 suất học bổng đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng sẽ là đơn vị lựa chọn và trao quà cho 10 bạn xứng đáng nhất!

Đặc biệt, những ấn phẩm Tết “cực hot” và các bộ lịch siêu nhân, hoạt hình, ngôi sao thần tượng Việt Nam và Hàn Quốc dễ thương của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đang chờ đón bạn tại “Ngày hội đổi quà Greenstars”.

Hàng ngàn cuốn sách hay, hàng ngàn quà tặng có giá trị đang đón chờ các bạn tại Ngày hội, hãy nhớ cái hẹn của chúng mình vào ngày 24-27/12 nhé!