Chương trình do CLB Liên kết trẻ T.Ư Đoàn phối hợp với nhóm dự án Dance for Kindness Vietnam của Life Vest Inside (tổ chức quốc tế phi lợi nhuận) tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày thế giới tôn vinh sự tử tế 13/11.
Sự kiện Dance for Kindness, là một sự kiện Flashmob-Freezemob để hưởng ứng Ngày Lễ Tử tế - vượt qua mọi rào cản về sắc tộc, tôn giáo, và văn hoá hình thành sợi chỉ liên kết giữa những tấm lòng nhân ái. Đây là chương trình rất thiết thực cho các bạn học sinh tham gia để qua đó kết nối các bạn trẻ và tinh thần về sự tử tế được lan rộng hơn qua các hoạt động ý nghĩa.

Giới trẻ Hà thành hào hứng nhảy, vẽ tranh lan tỏa sự tử tế  1

Các bạn học sinh hứng thú tham gia nhảy Flashmob vì sự tử tế

Chiến dịch nhằm giúp mọi người vượt qua mọi hoàn cảnh, giới hạn bản thân, vượt qua ranh giới quốc gia, để cùng nhau tạo nên một thế giới của niềm tin, hy vọng và tình yêu. Trong một ngày, cùng một màu áo, một điệu nhảy, mọi người cùng thể hiện ngôn ngữ chung của sự tử tế và thực hiện các hoạt động cộng đồng.

Giới trẻ Hà thành hào hứng nhảy, vẽ tranh lan tỏa sự tử tế  2

Các bạn nhỏ muốn góp một phần công sức của mình vì sự tử tế

Giới trẻ Hà thành hào hứng nhảy, vẽ tranh lan tỏa sự tử tế  3

                                                                                         Hành động chung tay vì sự tử tế

Giới trẻ Hà thành hào hứng nhảy, vẽ tranh lan tỏa sự tử tế  4

Tại quảng trường Lý Thải Tổ, hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp Nhân ái Thủy Tiên cùng các bạn học sinh đã tham gia chiến dịch nhảy vì sự tử tế

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ thông điệp của chương trình Nhảy vì sự  tử tế: "Chiến dịch lan tỏa đến mọi người tinh thần về việc làm những sự tử tế đối với không chỉ những người  trong gia đình mà còn đối với toàn xã hội." Thông điệp mang một ý nghĩa sâu sắc, nhân đạo, góp phần nhân lên gấp đôi sự tử tế với mọi người xung quanh. Bằng cách tạo ra những hành động đẹp, việc làm có ý nghĩa. Bên cạnh hoạt động nhảy Flashmob còn có nhiều hoạt động thu hút các bạn học sinh tham gia. Dọn vệ sinh môi trường, phát túi bảo vệ môi trường, đấu giá từ thiện, vẽ tranh thiếu nhi về sự tử tế dưới con mắt trẻ thơ tại Hà Nội.

Giới trẻ Hà thành hào hứng nhảy, vẽ tranh lan tỏa sự tử tế  5

Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi "Tử tế dưới con mắt trẻ thơ"

Kim Hiền(Tổng hợp)