Giữa lúc Binz gặp toàn chuyện ồn ào, Châu Bùi lên tiếng: “Không biết nên khóc hay cười”

Lại Ninh
Châu Bùi luôn có những động thái khiến dân tình cực kì chú ý trước những ồn ào của Binz trong thời gian qua.

Chuyện là mới đây, Châu Bùi vừa cập nhật một loạt ảnh với dòng caption đầy ẩn ý trên Facebook lẫn Instagram. Cụ thể, Châu Bùi đã chia sẻ loạt ảnh vẫn chất vẫn xinh xắn như ngày nào, thế nhưng biểu cảm gương mặt của cô lại khá bất thường, khi liên tục thay đổi từ buồn sang vui, cười gượng gạo. Đã vậy, fashionista xinh đẹp còn kèm theo dòng trạng thái nói lên tâm trạng hiện tại của mình: "Cười hay không cười. Không cười hay cười". Kèm theo đó, cô nàng 9X còn check in tại "Nơi buồn vui lẫn lộn".

Giữa lúc Binz gặp toàn chuyện ồn ào, Châu Bùi lên tiếng: “Không biết nên khóc hay cười” - Ảnh 2
 Châu Bùi đăng ảnh: “Không biết nên khóc hay cười”.

Xem xong loạt ảnh “buồn vui lẫn lộn” này của Châu Bùi, nhiều người suy đoán rằng Châu Bùi cũng đang bị ảnh hưởng tâm lí bởi những câu chuyện ồn ào về đời tư của Binz gần đây. Dù chưa trực tiếp công khai mối quan hệ nhưng họ cũng đã ngầm khẳng định tình cảm với nhau thông qua khá nhiều hint hẹn hò từ trước đó.

Giữa lúc Binz gặp toàn chuyện ồn ào, Châu Bùi lên tiếng: “Không biết nên khóc hay cười” - Ảnh 5
Châu Bùi có vẻ rất tâm trạng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Châu Bùi có phản ứng khi Binz gặp "biến". Cô nàng từng đăng story với một câu nói khá ẩn ý như: "Không để bụng là một loại tính cách cực tốt. Sớm quên là một loại tư duy cực đáng khen ngợi".

Giữa lúc Binz gặp toàn chuyện ồn ào, Châu Bùi lên tiếng: “Không biết nên khóc hay cười” - Ảnh 4
Trước đó, Châu Bùi cũng có một story ẩn ý trên Instagram.

Tuy nhiên, gần đây nhất, Châu Bùi cũng có động thái khẳng định tình cảm với Binz khi khoe chú cún cưng tên Trâu của Binz nay chính thức về nhà Châu Bùi ở.  Sự gắn kết này lại khiến fan của cặp đôi yên tâm hơn vì cả hai vẫn còn bên nhau, những chia sẻ khó hiểu của Châu Bùi đôi khi chỉ là cảm xúc của một cô gái đang yêu.

Giữa lúc Binz gặp toàn chuyện ồn ào, Châu Bùi lên tiếng: “Không biết nên khóc hay cười” - Ảnh 1
Chắc là Châu Bùi chỉ buồn chút rồi thôi.

Nếu ai theo dõi Binz từ trước thì sẽ dễ dàng nhận thấy đây là chú cún cưng mà anh yêu thích và thường xuyên được anh chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Thậm chí, trong 1 bức ảnh mà Binz đăng tải khi xuất hiện cùng Trâu, nàng fashionista cũng đã để lại bình luận dưới bài đăng của "bạn trai tin đồn": "Chị Châu chào Trâu". 

Giữa lúc Binz gặp toàn chuyện ồn ào, Châu Bùi lên tiếng: “Không biết nên khóc hay cười” - Ảnh 7
Chú cún cưng của Binz tên là Trâu.

Binz và Châu Bùi cho đến hiện tại vẫn là “cặp đôi vàng trong làng úp mở” khi có rất nhiều “hint” hẹn hò nhưng cả hai vẫn chưa chịu công khai tình cảm. Fan vẫn đang chờ đợi trong những ngày sắp tới, cặp đôi này sẽ chính thức công nhận “là của nhau” trên MXH.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Giữa lúc Binz gặp toàn chuyện ồn ào, Châu Bùi lên tiếng: “Không biết nên khóc hay cười” tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác