Sau ồn ào “Rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi lần đầu khẳng định tình cảm với Binz, tiết lộ “đã lỡ yêu nhau rồi”

Lại Ninh 11:46 27/07/2021

Trong khi nhiều người vẫn khá tò mò về ồn ào của Binz thì mới đây, Châu Bùi có một động thái trấn an “bạn trai tin đồn” vô cùng ấm lòng.

Chuyện là dạo này ở nhà rảnh rỗi nên Châu Bùi rất chăm chỉ tương tác với fan trên Instagram. Trong các hình ảnh được đăng tải, cô thường xuyên xuất hiện bên những chú cún cưng như Santa, Beedoo và Tuyết. Tuy nhiên, đáng chú ý, trong dàn cún cưng của Châu Bùi xuất hiện thêm 1 chú Bull Pháp tên Trâu được cô chăm sóc. Đặc biệt, khi được cư dân mạng đặt câu hỏi: "Trâu sang nhà chị ở luôn hả" thì cô nàng Fashionista này chỉ ôm chú cún và hát: "Đã lỡ yêu nhau rồi, đã lỡ yêu nhau rồi".

Sau ồn ào “Rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi  lần đầu khẳng định tình cảm với Binz, tiết lộ “đã lỡ yêu nhau rồi” - Ảnh 1
 Châu Bùi đang nuôi cún cưng của Binz.

Nếu ai theo dõi Binz từ trước thì sẽ dễ dàng nhận thấy đây là chú cún cưng mà anh yêu thích và thường xuyên được anh chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Thậm chí, trong 1 bức ảnh mà Binz đăng tải khi xuất hiện cùng Trâu, nàng fashionista cũng đã để lại bình luận dưới bài đăng của "bạn trai tin đồn": "Chị Châu chào Trâu". 

Sau ồn ào “Rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi  lần đầu khẳng định tình cảm với Binz, tiết lộ “đã lỡ yêu nhau rồi” - Ảnh 3
Châu Bùi để lại bình luận rất hài hước.

Hành động ôm cún cưng Trâu và hát ngân nga “đã lỡ yêu rồi” của Châu Bùi như một động thái khẳng định tình cảm với chủ của nó là Binz. Cách đây không lâu, Châu Bùi cũng vừa khoe ảnh nắm tay Binz và cười tít mắt vì quá hạnh phúc.

Sau ồn ào “Rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi  lần đầu khẳng định tình cảm với Binz, tiết lộ “đã lỡ yêu nhau rồi” - Ảnh 5
Châu Bùi khoe ảnh nắm tay Binz và cười tít mắt.

Trong lần ồn ào này của Binz, Châu Bùi và phía Binz cũng giữ im lặng và không có bất kì động thái gì. Tuy nhiên, cún cưng của Binz đang ở lại nhà Châu Bùi thì fan cũng có thể yên tâm phần nào về tình cảm của cả hai.

Sau ồn ào “Rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi  lần đầu khẳng định tình cảm với Binz, tiết lộ “đã lỡ yêu nhau rồi” - Ảnh 4
Sau ồn ào “Rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi và Binz chọn cách im lặng.

Binz và Châu Bùi cho đến hiện tại vẫn là “cặp đôi vàng trong làng úp m” khi có rất nhiều “hint” hẹn hò nhưng cả hai vẫn chưa chịu công khai tình cảm. Fan vẫn đang chờ đợi trong những ngày sắp tới, cặp đôi này sẽ chính thức công nhận “là của nhau” trên MXH để showbiz Việt lại có thêm cặp đôi trai tài – gái sắc.

Tin đọc nhiều