H’Hen Niê tiếp tế đồ ăn cho Phương Mỹ Chi, khoảnh khắc “tình thương mến thương” khiến khán giả thích thú

Lại Ninh
Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phương Mỹ Chi vừa chia sẻ lại hình ảnh được Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tế đồ ăn cùng lời cảm ơn chân thành đến đàn chị.

Những ngày này, TP. Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội đang thực hiện khẩu hiểu “ai ở đâu ở yên đấy” để đảm bảo an toàn cho mọi người. Cũng vì thế mà có rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn do thiếu lương thực, thực phẩm. Thấu hiểu được suy nghĩ đó, Hoa hậu H’Hen Niê cùng các tổ chức từ thiện đã phối hợp trao quà cho người dân cũng như người trong khu phong tỏa không thể di chuyển đi mua đồ ăn. Hình ảnh của nàng hậu nhiệt huyết, năng nổ giúp đỡ mọi người đang để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khán giả cả nước.

H’Hen Niê tiếp tế đồ ăn cho Phương Mỹ Chi, khoảnh khắc “tình thương mến thương” khiến khán giả thích thú - Ảnh 7
H’Hen Niê chăm chỉ đi giúp đỡ mọi người trong những ngày vừa qua.

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã đăng tải trên trang cá nhân lời cảm ơn gửi đến người đẹp Tây Nguyên khi được đàn chị đích thân mang đồ ăn tiếp tế cho mình tại khu phong tỏa. Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi viết: "Niềm hạnh phúc đến từ phía tình nguyện viên đáng yêu nhất hành tinh chị H'Hen Niê. Quận 8 hiện giờ đã nằm trong khu phong toả nên việc đi lại mua đồ ăn cũng rất khó khăn, nhưng nhờ sự nhiệt tình và tấm lòng yêu thương của các tình nguyện viên thì bà con đã được giao đồ ăn ngay tận nhà.

Chi cảm ơn các anh chị rất nhiều. Và cảm ơn riêng chị Hen yêu thương đã quan tâm em, không những đích thân mang tới mà còn tặng hết tất cả cho em. Hẹn chị  em mời trà sữa nhé".

H’Hen Niê tiếp tế đồ ăn cho Phương Mỹ Chi, khoảnh khắc “tình thương mến thương” khiến khán giả thích thú - Ảnh 6
 Phương Mỹ Chi dành lời cảm ơn đặc biệt đến Hoa hậu H'Hen Niê.

Hiện tại, bài đăng của nữ ca sĩ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh đó, không ít bình luận khen ngợi hành động ấm áp cùng thời gian liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp người dân đang gặp phải khó khăn của Hoa hậu H'Hen Niê. 

H’Hen Niê tiếp tế đồ ăn cho Phương Mỹ Chi, khoảnh khắc “tình thương mến thương” khiến khán giả thích thú - Ảnh 5
Bài viết của Phương Mỹ Chi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM.

Có lẽ sinh ra tại một vùng quê nghèo nên hơn ai hết nàng hậu luôn có một trái tim nhân ái và sẻ chia đối với các hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, Cô chẳng ngại việc phải khuân vác hàng trăm tấn nhu yếu phẩm để kịp thời hỗ trợ đồng bào trong những ngày này. Vì tình hình chung của cả nước nên H’Hen Niê cùng cả nhóm đã không thuê người bốc vác mà tự mình chuyển gạo lên xe giúp người dân Sài Gòn.

H’Hen Niê tiếp tế đồ ăn cho Phương Mỹ Chi, khoảnh khắc “tình thương mến thương” khiến khán giả thích thú - Ảnh 2
H’Hen Niê chẳng ngại việc bốc vác gạo giúp người dân.

Khi tham gia vào hoạt động tình nguyện những ngày này, Hoa hậu sinh năm 1992 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia đình, bạn bè và khán giả. Tuy nhiên cô quan niệm, điều mong muốn nhất với cô là làm sao để hỗ trợ mọi người tốt nhất chứ không phải dùng hình ảnh hoa hậu lộng lẫy để khiến mọi người chú ý hay lo lắng cho mình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác