Hà Nội có 62 thầy cô được xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú

Bảo Bối
Sở GD&ĐT Hà Nội thăm dò dư luận đối với các nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú lần thứ 16 năm 2023.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc cùng hiệu trưởng các trường Đại học, cao đẳng trực thuộc thành phố về việc thăm dò dư luận đối với các nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú lần thứ 16 năm 2023.

Theo đó, tính đến ngày 5/1/2023, Sở GD&ĐT Hà Nội đã nhận được 62 hồ sơ của Hội đồng gồm Sở GD&ĐT, các quận huyện thị xã và các trường đại học cao đẳng trực thuộc thành phố. Trong đó có 2 hồ sơ xét tặng danh hiệu nhà giáo nhân dân, 60 hồ sơ xét tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú.

Hà Nội có 62 thầy cô được xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú - Ảnh 1Nhà giáo Nguyễn Trọng Vĩnh được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân năm 2023

2 nhà giáo được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân gồm: Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Thu Hà (sinh năm 1967)- Trưởng phòng GD&ĐT quận Long Biên và Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh (sinh năm 1935) - Chủ tịch Hội đồng trường Trường THCS-THPT Nguyễn Siêu.

60 nhà giáo được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú là các giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn thành phố, một số nhà giáo đã nghỉ hưu. Nhà giáo được xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú trẻ nhất là Ths Trần Thị Yên (sinh năm 1980)- giáo viên Trường THPT Chu Văn An.

Thời gian lấy ý kiến thăm dò dư luận đến hết ngày 22/2/2023.

Danh sách các nhà giáo:

Hà Nội có 62 thầy cô được xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú - Ảnh 2
Hà Nội có 62 thầy cô được xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú - Ảnh 3
Hà Nội có 62 thầy cô được xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú - Ảnh 4
Hà Nội có 62 thầy cô được xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú - Ảnh 5

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội có 62 thầy cô được xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS tại Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chính thức trở thành trường đại học đầu tiên tại miền Bắc được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế của nhà trường được giao là đầu mối tổ chức thực hiện nhiệm vụ trên.

Nỗ lực để học sinh vùng biên giới trở lại trường

Sau thời gian nghỉ Tết, ở một số địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, do thiếu sự quan tâm của gia đình nên các bạn học sinh người dân tộc thiểu số chưa đến trường theo đúng quy định. Trước tình hình đó, cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng trên tuyến biên giới tỉnh Nghệ An đã phối hợp với các nhà trường và địa phương trực tiếp đến từng gia đình tuyên truyền, vận động để các bạn học sinh trở lại trường.