Tối ngày 6/8, tại Bệnh viện E (Cầu Giấy, Hà Nội), rất đông người thân bạn Lê Hoàng L. (6 tuổi) tập trung tại đây để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ việc L tử vong.

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 phút, bạn L. được xe của trường quốc tế Gateway đón đến trường, tuy nhiên đến khoảng 16 giờ 30 phút, một cán bộ của nhà trường phát hiện L. trên xe ô tô trong tình trạng tím tái nên nhanh chóng đưa vào bệnh viện. Khi được đưa vào Bệnh viện E cấp cứu, do tình trạng quá nặng nên L. đã tử vong. Ngay sau đó, nhà trường đã liên hệ gia đình, trình báo công an về sự việc.

 Được biết, bạn nhỏ Lê Hoàng L. mới được gia đình đăng ký theo học lớp 1 tại trường quốc tế trên và đây mới là buổi học thứ hai của L.H.L. Sau khi nhận được thông báo của nhà trường về việc L.H.L. tử vong, rất đông người thân của L. đã có mặt tại bệnh viện.

Phía gia đình L.H.L. đề nghị lực lượng chức năng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân. Đồng thời, yêu cầu phía nhà trường phải trung thực, nghiêm túc trong việc cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng.

Đại diện gia đình L.H.L. hiện vẫn vô cùng bức xúc và cho rằng nhà trường quá tắc trách, khi cô giáo không thấy học sinh tới lớp mà không điện thông báo tới gia đình. Khi hết giờ học mới phát hiện ra sự việc.

Bố  L.H.L. đang trao đổi với cô Trần Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch trường Gate way Ảnh: Dân trí

Trước sự việc trên, chia sẻ với Dân trí, cô Trần Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch HĐQT trường quốc tế Gateway cho biết, nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Cô Hạnh xin lỗi gia đình L. và cho biết nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi để xảy ra sự việc đau lòng này.