Sau gần 10 tháng phục vụ khán giả, đến nay Hương Vị Tình Thân đã đóng máy và bước vào khâu hậu kì các tập còn lại. Dù tập cuối chưa lên sóng nhưng trong buổi liên hoan chia tay, cả đoàn phim ai cũng bịn rịn, xúc động không nói nên lời. Trong bức ảnh chụp tập thể, khán giả dễ dàng nhận ra những gương mặt đã lâu rồi mới xuất hiện trở lại, trong đó có Ánh Tuyết – người đảm nhận vai Diệp trong phần 1.

Hai cô Diệp của Hương vị tình thân lần đầu đọ sắc, ai xinh hơn ai? - Ảnh 7

Chia sẻ về cảm xúc trở lại với ekip, trên trang Fanpage của mình, Ánh Tuyết viết: “5 tháng mới gặp lại mọi người, tất cả những con người luôn tâm huyết và hết mình để cống hiến cho 1 bộ phim trọn vẹn nhất. Hành trình với Hương Vị Tình Thân mình đã học được rất nhiều bài học trên con đường làm nghề. Sẽ luôn là kỷ niệm đẹp để sau này nhớ lại".

Hai cô Diệp của Hương vị tình thân lần đầu đọ sắc, ai xinh hơn ai? - Ảnh 5

Trong loạt ảnh, khán giả vô cùng thích thú khi thấy Ánh Tuyết chụp ảnh vui vẻ khi hội ngộ cùng bà Bích, Nam hay Dũng. Thoát khỏi nhân  vật trên phim với những hiềm khích chưa thể hóa giải được, các diễn viên lại gắn bó như người thân trong một gia đình.

Hai cô Diệp của Hương vị tình thân lần đầu đọ sắc, ai xinh hơn ai? - Ảnh 6
Hai cô Diệp của Hương vị tình thân lần đầu đọ sắc, ai xinh hơn ai? - Ảnh 4

Đáng chú ý là khi hết vai Diệp ở phần 1, nhan sắc của Ánh Tuyết thay đổi rất nhiều. Trước đó cô từng chấp nhận tăng 10kg nên thân hình có hơi mũm mĩm. Tuy nhiên, sau vài tháng "xả vai", Ánh Tuyết của hiện tại đã trở thành một con người mới. Cô sở hữu khuôn mặt vline với những đường nét thanh tú cùng với vóc dáng thon gọn khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Hai cô Diệp của Hương vị tình thân lần đầu đọ sắc, ai xinh hơn ai? - Ảnh 2

Nếu so sánh với Bích Ngọc – người đảm nhận vai Diệp ở phần hai, nhan sắc của hai cô gái này quả là “một chín một mười”. Ánh Tuyết có vẻ sắc xảo, đằm thắm còn Bích Ngọc thì lại xinh xắn, trong trẻo tựa sương mai.

Hai cô Diệp của Hương vị tình thân lần đầu đọ sắc, ai xinh hơn ai? - Ảnh 3

Hội ngộ cùng đàn em tiếp nối vai của mình ở Hương Vị Tình Thân, Ánh Tuyết cũng chia sẻ: “Cảm ơn em đã hoàn thành trọn vẹn vai diễn, cho dù mỗi người có một quan điểm và cách diễn xuất khác nhau, nhưng chúng ta đều có điểm chung đó là sự nhiệt huyết, luôn tìm tòi học hỏi để không ngừng phát triển. Và hơn hết, chúng ta bỏ ngoài tai những lời không hay để mở lòng chia sẻ với nhau rất nhiều câu chuyện và kinh nghiệm làm nghềChúc mừng chúng ta - 2 mảnh ghép của vai diễn Ngọc Diệp ít nhất đã thành công với chính mình”.

Hai cô Diệp của Hương vị tình thân lần đầu đọ sắc, ai xinh hơn ai? - Ảnh 1

Và đúng như Ánh Tuyết nói, cả cô và Bích Ngọc dù mang ngoại hình, tính cách khác nhau nhưng đều có một điểm chung là chấp nhận hy sinh và cố gắng không ngừng vì vai diễn. Hơn ai hết, hai diễn viên cũng đã để lại được dấu ấn đặc biệt với vai Diệp, dù chưa thực sự hoàn hảo nhưng cũng đủ để khán giả nhớ và trân trọng.