Một tình huống hy hữu mà cũng thật hài hước vừa xảy ra trên sóng truyền hình trực tiếp của kênh ITV (Nước Anh). Trong buổi tọa đàm trực tiếp về vấn đề dị ứng chất protein trong sữa, chương trình đã mời tới trường quay cô Lucy cùng con trai và con gái của mình (Geogre và Iris).

Khi người dẫn chương trình kỳ cựu Alastair Stewwart đang thực hiện bài phỏng vấn thì bé gái Iris Wronka đã không chịu ngồi yên trong lòng mẹ và đòi xuống. Cô Lucy buộc phải để Iris xuống đất vì sợ cô sẽ khóc hoặc la hét.

Hài hước cô bé trèo lên bàn,

Hài hước cô bé trèo lên bàn,

Nhưng không thể ngờ rằng, cô bé tinh nghịch này chẳng hề quan tâm tới buổi tọa đàm hay hững chiếc máy quay đang ghi hình. Iris hồn nhiên bắt đầu những trò đùa nghịch, cô chạy vòng quay giật lấy kịch bản và cố trèo lên bàn nhưng bất thành.

 

MC của chương trình rất bình tĩnh xử lý tình huống với một câu giới thiệu hài hước: "Đây là Iris và cô bé này sẽ làm bất cứ điều gì cô bé muốn trong một vài phút tới”. Sau đó Alastair Stewwart tiếp tục nói và cố giữ cho khuôn mặt mình một cách nghiêm túc.

Mẹ em bé đã phải rất nỗ lực để giữ biểu cảm bình thường còn anh trai của Iris cũng mất tập trung, không thể trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình do bị phân tâm bởi sự nghịch ngợm của cô em.

Hài hước cô bé trèo lên bàn,

Anh trai của Iris đang trả lời phỏng vấn.

Đoạn clip tinh nghịch của Iris trên sóng truyền hình trực tiếp nhanh chóng được chia sẻ trên trang Twitter. Nhiều đồng nghiệp của người dẫn chương trình Alastair vì sự bình tĩnh và chuyên nghiệp của ông. Trong khi đó một phóng viên của đài NBC NEws nhận xét: "Đây là bản tin LunchTime hay nhất từ trước tới giờ của kênh ITV".

Hài hước cô bé trèo lên bàn,

Một khán giả của kênh ITV, Julie Matthias chúc mừng ông Alastair: "Quả thật là một cuộc phỏng vấn đầy nghiêm túc và khó khăn". Một người khác nói rằng: "Tôi đã cười chảy nước mắt khi theo dõi chương trình ấy".

Hài hước cô bé trèo lên bàn,

Khoảnh khắc tinh nghịch của cô bé Iris đã được chia sẻ và yêu thích trên mạng xã hội Twitter.

Ngọc Hà (Tổng hợp Mirror, RTE)