Chuyện là mới đây Hari Won lại trổ tài vào bếp nấu nướng. Chắc hẳn là được ông xã Trấn Thành nấu cho nhiều quá nên lần vào bếp này của Hari Won hơi thất bại. Món mà Hari Won chuẩn bị nấu đó là “rau muống xào tỏi” nhưng không biết xào sao cho đúng, cô lên mạng hỏi 500 chị em về cách xào rau muống: "Rau muống xào tỏi. Mà phải luộc rau muống trước hả? Tưởng xào thôi chớ...?".

Hari Won đang không biết xào rau muống sao cho đúng.
Hari Won đang không biết xào rau muống sao cho đúng.

Ngay lập tức, Hari Won nhận được sự cứu trợ từ rất nhiều khán giả. Ai cũng ùa vào chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng cho cô nàng. Trong đó, có sự góp mặt của BB Trần. Thế nhưng, thay vì đưa cho Hari Won kinh nghiệm xào rau ngon, BB Trần đã khuyên luôn một điều "phũ nhưng thật" lắm luôn: "Muốn xào rau muống ngon thì bước đầu tiên chị phải rời căn bếp". 

BB Trần nói một câu 'cực phũ' với Hari Won.
BB Trần nói một câu "cực phũ" với Hari Won.

Đến nước này, Hari Won cũng đành bất lực mà đáp lời: "Muốn cãi lắm mà không cãi được luôn. Chồng chị cũng nói chị đừng vô bếp". Chia sẻ thật thà của Hari Won khiến cư dân mạng được phen "cười bò". Món rau muống xào tưởng như rất cơ bản nhưng Hari Won vẫn phải "bó tay", xem ra cô nên nhường hết chuyện nấu nướng lại cho ông xã đi thôi.

Khả năng nấu nướng của cô nàng còn cần được đào tạo thêm nhiều rồi!
Khả năng nấu nướng của cô nàng còn cần được đào tạo thêm nhiều rồi!

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, nữ ca sĩ vốn xuất thân từ đất nước Hàn Quốc nên cần rất nhiều thời gian mới có thể làm quen được với văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Có rất nhiều người vẫn bỏ rau muống vào xào trực tiếp giống cách mà Hari Won làm để rau được giòn nhất. Tuy vậy, muốn giữ rau xanh mà không bị thâm hay đổi màu thì cách tốt nhất vẫn là luộc sơ qua rồi với xào với tỏi. Món rau muống được luộc trước rồi xào sẽ giữ được độ xanh, bắt mắt khi ăn mặc dù không được giòn như khi xào trực tiếp.

Một số cư dân mạng cũng đồng tình với cách xào rau của Hari Won.
Một số cư dân mạng cũng đồng tình với cách xào rau của Hari Won.

Được biết, Hari Won và Trấn Thành đã kết hôn vào năm 2016. Trải qua nhiều sóng gió từ ngày đầu quen nhau, hiện tại cả hai đang chứng minh họ thực sự hạnh phúc sau 5 năm chung sống.

Hari Won và Trấn Thành đã về chung nhà với nhau được 5 năm.
Hari Won và Trấn Thành đã về chung nhà với nhau được 5 năm.

Cả hai cũng từng tiết lộ sẵn sàng đón nhận con đầu lòng. Bà xã Trấn Thành cũng hy vọng đứa con đầu tiên dù trai hay gái thì sẽ thừa hưởng được sự nhanh nhẹn và thông minh của bố.