Trải qua hàng loạt những kết quả đáng thất vọng trong đó có trận thua "vỡ mặt" trước Liverpool, Man Utd đã ít nhiều giành lấy sự tự tin sau màn hủy diệt Tottenham với tỷ số 3-0 ngay trên sân khách.

Những người lập công cho Quỷ Đỏ trận này gồm Cristiano Ronaldo, Edinson Cavani, Marcus Rashford. Cùng với những chia sẻ mới đây của nhà báo Romano, các tín đồ bóng đá cũng cảm nhận được phần nào sự trung thành của nhiều cầu thủ dành cho HLV Solskjaer.

Tuy vậy, sự bất ổn trong nhiều vòng đấu trở lại đây của Quỷ Đỏ vẫn phơi bày phần nào sự hạn chế của BHL đội bóng mà chiến lược gia người Na Uy là cái tên đứng mũi chịu sào.

Harry Redknapp khuyên Solskjaer mời huyền thoại MU về làm phó tướng - Ảnh 1
Harry Redknapp khuyên Solskjaer mời Roy Keane về làm phó tướng.

 

Dưới góc nhìn của Harry Redknapp thì Solskjaer xứng đáng được trao thêm thời gian, cựu huấn luyện viên của Tottenham nói trên talkSPORT:

"Tôi đã theo dõi những đánh giá của nhiều chuyên gia về vị trí của Ole tại Man Utd. Anh ấy cần nhận được sự cảm thông và giúp đỡ. Những thành phần trong đội ngũ huấn luyện hiện nay không phải là những người giỏi. Tôi nghĩ Ole cần có được sự hỗ trợ từ một ai đó, dường như cậu ấy khá đơn độc trên đường biên ở những trận đấu vừa qua. Tôi muốn Roy Keane đảm nhận công việc đó dù nó là ý tưởng điên rồ."

Về phần HLV Solskjaer, chiến lược gia người Na Uy thừa nhận sự kết hợp mang lại hiệu quả cao của cặp đôi Ronaldo và Cavani. Cách làm này nhiều khả năng sẽ được lặp lại trong trận đấu tới. Atalanta được đánh giá cao hơn Tottenham. Đại diện Serie A sở hữu những hậu vệ biên đang là một trong những wing-back hay nhất của bóng đá châu Âu lúc này. HLV Solskjaer sẽ phải gặp thách thức lớn trong việc bảo vệ chiếc ghế huấn luyện của mình.