Hậu Hoàng và biên đạo Ngọc Tân chính là đội chơi nổi trội của chương trình Sàn đấu vũ đạo. Xuất sắc vượt qua những đối thủ “đáng gờm”, đội của Hậu Hoàng luôn khẳng định được vị thế của mình và liên tục ghi điểm tuyệt đối với giám khảo.

Hậu Hoàng và Ngọc Tân luôn chiếm thế 'áp đảo' các đội chơi khác.
Hậu Hoàng và Ngọc Tân luôn chiếm thế "áp đảo" các đội chơi khác.

Tuy nhiên, ở vòng thi Kpop vừa rồi, Hậu Hoàng đã được giám khảo Noo Phước Thịnh nhận xét là chưa thực sự bùng nổ và tỏa sáng hết mình. Ngay sau khi nghe xong phần đánh giá, “thánh nhạc chế” cũng bất ngờ bật khóc.

Kết thúc phần thi, Hậu Hoàng bỗng bật khóc.
Kết thúc phần thi, Hậu Hoàng bỗng bật khóc.

Nhiều người có vẻ vô cùng tò mò khi Hậu Hoàng bình thường vốn mạnh mẽ, hài hước là vậy nay bỗng dưng “mít ướt” đến lạ thường? Trong đoạn clip hậu trường được chương trình chia sẻ, hóa ra Hậu Hoàng đã có chút tâm trạng từ trước khi bước lên sân khấu rồi.

Trước khi lên sân khấu, Hậu Hoàng đã rất tâm trạng.
Trước khi lên sân khấu, Hậu Hoàng đã rất tâm trạng.

Và có thể do sự bất ổn trong tâm lý như thế này đã khiến cho phần thể hiện của Hậu Hoàng trong vòng đấu kế tiếp đã có chút xuống phong độ. Tại vòng đấu chủ đề Kpop, team Hậu Hoàng đã mang đến một phần thi tròn trịa khi thể hiện vũ đạo dưới nền nhạc Wedding Dress của Taeyang (Big Bang), song vẫn chưa đủ "đô" với các vị giám khảo.

Tiết mục của Hậu Hoàng chưa thực sự bùng nổ.
Tiết mục của Hậu Hoàng chưa thực sự bùng nổ.

Tiết mục của team bị nhận xét là có phần nhạt nhòa hơn 2 phần thi trước đó. Hy vọng trong các vòng tiếp theo, đội Hậu Hoàng sẽ sớm lấy lại được phong độ và chinh phục được hoàn toàn các vị giám khảo.