Hôm qua ngày 5/7 cũng chính là ngày sinh nhật của nam ca sĩ Sơn Tùng, nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè cũng đã gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Mới đây, nhiếp ảnh gia từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP trong dự án Chúng Ta Của Hiện Tại đã gửi chúc mừng đến anh chàng kèm theo đó là một bức ảnh chưa bao giờ được cũng công bố lên MXH.

Hé lộ bức ảnh hiếm hoi, chuẩn dáng
Hé lộ bức ảnh hiếm hoi của Sơn Tùng trong MV Chúng ta của hiện tại.

Cụ thể, người này đã chia sẻ bức ảnh trên cùng lời chúc dành cho Sơn Tùng: "Cùng nhau đi qua không biết bao nhiêu mưa nắng, Chúc Nguyễn Thanh Tùng luôn có nhiều niềm vui nha". Có thể thấy, bức ảnh được chụp ở hậu trường của MV Chúng Ta Của Hiện Tại được Sơn Tùng phát hành vào tháng 12/2020 với sự tham gia diễn xuất của diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment - Hải Tú. 

Hé lộ bức ảnh hiếm hoi, chuẩn dáng
Mạnh Bi chúc Sơn Tùng có thật nhiều niềm vui trong tuổi mới.

Nội dung bức ảnh này cũng không có gì quá đặc biệt, đó chỉ là phân cảnh Sơn Tùng đứng dưới mưa, khoác lên mình bộ vest cực kì bảnh bao. Được biết, Mạnh Bi (tên thật là Nguyễn Đức Mạnh) là một nhiếp ảnh gia có tiếng thường xuyên hợp tác với nhiều ngôi sao lớn của showbiz Việt như Sơn Tùng, Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, AMEE,... Anh thường xuyên tham gia vào các MV của Sơn Tùng như Chạy Ngay Đi, Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại,... và mới nhất là Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần. Có thể thấy, anh chàng này chắc chắn là photographer "ruột" của M-TP Entertainmnet. 

Hé lộ bức ảnh hiếm hoi, chuẩn dáng
Mạnh Bi là một nhiếp ảnh gia khá nổi tiếng.

Sau khi Mạnh Bi đăng tải bức ảnh này, nhiều fan của Sơn Tùng cũng vào dành cho anh chàng những lời khen đặc biệt. Để sinh nhật thêm phần thú vị, chủ tịch còn chơi trội khi mang luôn con xe xịn mới tậu trị giá khoảng 2.600 - 3.000 đô (tương đương từ 60 - 70 triệu VNĐ) để check in cho oách.

Hé lộ bức ảnh hiếm hoi, chuẩn dáng
Sơn Tùng mặc bộ đồ trắng cực kì đẹp trai trong tiệc sinh nhật.

Có thể nói, với độ tuổi 28, Sơn Tùng đang có tất cả mọi thứ trong tay từ tiền bạc, sự nghiệp cho đến tài năng đều khiến bao người ngưỡng mộ.