Hé lộ cuộc sống chuẩn thượng lưu của con trai Lệ Quyên: Đi du lịch bằng chuyên cơ riêng, 10 tuổi đã diện toàn đồ hiệu

Lại Ninh
Kỳ Anh - con trai ca sĩ Lệ Quyên, thừa hưởng những nét đẹp từ bố mẹ nên cậu bạn khiến nhiều người trầm trồ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mới đây, cậu bạn còn được bố thuê hẳn chuyên cơ riêng cho đi du lịch.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Đức Huy đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến đi chơi của 2 bố con. Ngay sau khi Đức Huy chia sẻ lên trang cá nhân nhiều người phải trầm trồ vì độ giàu có của chồng cũ Lệ Quyên. Vì tình hình hiện tại, doanh nhân Đức Huy đã thuê cả chuyên cơ riêng phục vụ cậu con trai quý tử khiến nhiều người phải trầm trồ vì độ chịu chơi và chiều con.

Hé lộ cuộc sống chuẩn thượng lưu của con trai Lệ Quyên: Đi du lịch bằng chuyên cơ riêng, 10 tuổi đã diện toàn đồ hiệu - Ảnh 5
Kỳ Anh được bố thuê hẳn chuyên cơ riêng cho đi du lịch.

Đi chơi cùng bố, cậu bạn Kỳ Anh vô cùng thoải mái chơi đùa cùng bạn bè và tận hưởng chuyến đi. Được biết, nhân dịp nghỉ hè, Đức Huy đã quyết định dành thời gian cho cậu con trai của mình với chuyến đi chơi Phú Quốc. 

Hé lộ cuộc sống chuẩn thượng lưu của con trai Lệ Quyên: Đi du lịch bằng chuyên cơ riêng, 10 tuổi đã diện toàn đồ hiệu - Ảnh 3
Kỳ Anh luôn nhận được sự yêu thương của bố và mẹ.

Doanh nhân Đức Huy và nữ ca sĩ Lệ Quyên đã kết thúc cuộc hôn nhân 12 năm của mình với sự đồng thuận cùng nhau nuôi dạy con cái. Cả hai cùng thống nhất dành tất cả sự yêu thương cho con. Vì thế, để bù đắp sự thiệt thòi cho con trai, Lệ Quyên và Đức Huy luôn đặt con trai lên vị trí đầu tiên.

Hé lộ cuộc sống chuẩn thượng lưu của con trai Lệ Quyên: Đi du lịch bằng chuyên cơ riêng, 10 tuổi đã diện toàn đồ hiệu - Ảnh 1
Cậu bạn Kỳ Anh đang được sống trong những điều kiện tốt nhất.

Mới 10 tuổi nhưng cậu bạn Kỳ Anh nhà Lệ Quyên đã diện đồ hiệu cùng những chuyến đi chơi đắt đỏ cùng các thú vui sang chảnh như chơi golf. Kỳ Anh được bố mẹ đầu tư cho rèn luyện tại trường quốc tế với mức học phí rơi vào khoảng từ 300 đến 500 triệu đồng.

Hé lộ cuộc sống chuẩn thượng lưu của con trai Lệ Quyên: Đi du lịch bằng chuyên cơ riêng, 10 tuổi đã diện toàn đồ hiệu - Ảnh 6
Tuy được chiều chuộng nhưng Kỳ Anh cũng nhận được sự giáo dục nghiêm khắc từ mẹ.

Tuy chỉ mới 10 tuổi nhưng Kỳ Anh lộ rõ nét trưởng thành trong suy nghĩ cũng như hành động. Cậu bạn tỏ ra hiểu chuyện và có cá tính vô cùng mạnh mẽ. Nhiều người còn tin rằng, với vẻ đẹp xuất thần này, Kỳ Anh sẽ là là nam thần showbiz Việt trong tương lai.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

10 vai diễn làm nên tên tuổi Emma Stone

Emma Stone - nữ chính xuất sắc Oscar 2024, đây cũng là tượng vàng Oscar thứ 2 mà Emma xuất sắc nhận được trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vậy những vai diễn nào của Emma được đánh giá cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

MT Fashion show 2024: Khoảnh khắc đẹp của thời trang Xuân Hè cho bé

Sự kiện MT FASHION SHOW 2024 (Spring & Summer 2024) do MT Group tổ chức vào ngày 30/3/2024 tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân (166, Khuất Duy Tiến, TP. Hà Nội) đã thu hút đông đảo người hâm mộ. Mỗi nhà thiết kế mang đến một bộ sưu tập đầy màu sắc và nhạc điệu riêng, như một bản hòa ca muôn màu, sống động.