Những ngày qua, dân mạng đang được phen ngỡ ngàng khi nam streamer Quang Cuốn bất ngờ khoe bức ảnh đi chơi cùng một cô gái lạ. Dù chưa biết rằng cô gái này có mối quan hệ  gì với Quang Cuốn nhưng bạn bè đồng nghiệp lẫn các fan của anh đã thi nhau vào chúc mừng. Mặt khác, nhìn cử chỉ vui vẻ và tình tứ mà nam streamer dành cho cô gái kia, dân tình cũng ngầm hiểu họ là một đôi đang đi hẹn hò vào dịp cuối tuần.

Hé lộ danh tính cô gái chụp hình cùng Quang Cuốn bên bờ sông, hóa ra là người quen của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 12

Tuy nhiên về phía Quang Cuốn, anh vẫn khẳng định bản thân đang trong tình trạng độc thân và mọi người có vẻ đang hiểu lầm và mối quan hệ của anh và cô gái xinh đẹp kia. Dẫu vậy, anh vẫn không lên tiếng giải thích hay giới thiệu thêm về nhân vật này nên càng khiến CĐM tò mò hơn bao giờ hết.

Hé lộ danh tính cô gái chụp hình cùng Quang Cuốn bên bờ sông, hóa ra là người quen của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 11

Rất nhanh chóng, các "thánh soi" sau vài phút cũng đã tìm ra danh tính của cô gái có mái tóc bồng bềnh được Quang Cuốn khoe trên trang cá nhân. Đáng chú ý có một điều cực kì trùng hợp chính là cô gái này cũng vừa check - in tại Đà Lạt, trùng thời điểm với Quang Cuốn, Linh Ngọc Đàm và Hoài Nam đến đây.

Hé lộ danh tính cô gái chụp hình cùng Quang Cuốn bên bờ sông, hóa ra là người quen của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 8
Hé lộ danh tính cô gái chụp hình cùng Quang Cuốn bên bờ sông, hóa ra là người quen của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 10

Qua đó có thể khẳng định này cô nàng này chính là người quen của Quang Cuốn và Linh Ngọc Đàm bấy lâu. Thêm vào đó, dân mạng còn tìm ra tên của cô gái xinh đẹp này chính là Mimi Phạm, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn. Mimi Phạm sở hữu khuôn mặt lai Tây vô cùng xinh xắn, điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt của cô nàng này chính là chiếc mũi cao cùng đôi mắt to tròn, sắc sảo. Cùng với đó, Mimi Phạm cũng gây ấn tượng với mái tóc dài màu vàng óng ả và nước da trắng sáng. Nhìn cô nàng không ít người đã khen ngợi cô rất giống với những ngôi sao đình đám của Hàn Quốc.

Hé lộ danh tính cô gái chụp hình cùng Quang Cuốn bên bờ sông, hóa ra là người quen của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 7
Hé lộ danh tính cô gái chụp hình cùng Quang Cuốn bên bờ sông, hóa ra là người quen của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 3

Bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng, Mimi Phạm là em gái của Hoài Nam - bạn trai của nữ streamer Linh Ngọc Đàm. Không rõ Mimi Phạm làm công việc gì nhưng có thể thấy những bài đăng trên trang cá nhân của cô nàng này đều có lượng tương tác rất lớn từ phía CĐM.

Hé lộ danh tính cô gái chụp hình cùng Quang Cuốn bên bờ sông, hóa ra là người quen của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 2
Hé lộ danh tính cô gái chụp hình cùng Quang Cuốn bên bờ sông, hóa ra là người quen của Linh Ngọc Đàm - Ảnh 5

Trong một Vlog gần đây của Misthy, Mimi Phạm này cũng từng xuất hiện trong vài phân đoạn của video, thời điểm đó nhan sắc của cô nàng cũng gây sốt với khuôn mặt cực kì xinh xắn. Sau khi biết rõ danh tính của Mimi Phạm, các fan lại tiếp tục "đẩy thuyền" Quang Cuốn đẩy nhanh tiến độ để sớm "thoát kiếp FA". Nếu Quang Cuốn và Mimi Phạm có thể thành một đôi, điều này đồng nghĩa với việc họ có thể trở thành người một nhà với Linh Ngọc Đàm và Hoài Nam trong tương lai. Chắc chắn đây cũng chính là các cặp đôi được làng game ủng hộ và yêu mến.