Hồ Văn Cường là một trong những sao được quan tâm hiện nay. Cậu bạn cũng là một trong những sao Việt hiếm hoi sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 năm nay. Vậy nên thời gian qua, Hồ Văn Cường cũng tích cực, ra sức ôn tập cho kỳ thi quan trọng này.

Hé lộ trường Đại học và ngành học mà Hồ Văn Cường sề chọn sau khi thi Tốt nghiệp THPT - Ảnh 1
Năm nay Hồ Văn Cường sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

Cách đây không lâu, khi đại diện cho các học sinh biểu diễn trong buổi hướng dẫn ghi phiếu hướng dẫn đăng ký dự thi THPT do một đơn vị tổ chức, cậu bạn cũng đã tiết lộ luôn ngành học mình sẽ theo đuổi sau khi học hết cấp 3. Bất ngờ là Hồ Văn Cường không chọn ngành học liên quan tới nghệ thuật.

Được biết, dự định của Văn Cường sắp tới là sẽ đăng ký vào ngành Marketing thuộc trường ĐH Hoa Sen. Đây là trường ĐH tư thục khá có tiếng tại TP.HCM với mức học phí tương đối cao.

Hé lộ trường Đại học và ngành học mà Hồ Văn Cường sề chọn sau khi thi Tốt nghiệp THPT - Ảnh 5
Hồ Văn Cường lựa chọn ngành học Marketing...
Hé lộ trường Đại học và ngành học mà Hồ Văn Cường sề chọn sau khi thi Tốt nghiệp THPT - Ảnh 3
... quyết định này có phần gây bất ngờ với nhiều người yêu thích giọng hát của Hồ Văn Cường.

Sau khi biết được ngành học mà nam ca sĩ gốc miền Tây sẽ theo đuổi, đông đảo fan hâm mộ giọng ca của Cường đã không khỏi thắc mắc liệu 10X có bỏ ngang việc ca hát hay không. Tuy nhiên, Cường cũng đã trấn an khán giả rằng hoàn toàn có thể yên tâm vì việc lựa chọn một ngành học khác không đồng nghĩa với việc giọng ca quê Tiền Giang sẽ rời bỏ sân khấu. Thay vào đó, Cường sẽ song song phát triển cả hai con đường để vừa theo đuổi đam mê và tích lũy thêm kiến thức.

Hé lộ trường Đại học và ngành học mà Hồ Văn Cường sề chọn sau khi thi Tốt nghiệp THPT - Ảnh 6
Nam ca sĩ cho biết lựa chọn này không ảnh hưởng tới công việc ca hát của mình

Được biết, Hồ Văn Cường vừa hoàn thành xong chương trình lớp 12 tại trường iSCHOOL Nam Sài Gòn, đây là ngôi trường quốc tế thuộc một tập đoàn giáo dục có tiếng. Đây là môi trường học tập cũng giúp chàng trai sinh năm 2003 được phát triển tư duy và năng khiếu theo cách tự nhiên. Bởi thế mà ai cũng nhận ra Hồ Văn Cường nhút nhát ngày nào đã trở nên trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều.