Để có được những thành công vang dội trong các cuộc thi sắc đẹp, ngoài nhan sắc xinh đẹp, sự nỗ lực, kiên trì của các mỹ nhân thì cũng cần kể đến sự trợ giúp của "thế lực" đứng sau họ. Liệu bạn đã biết hết về các nhân vật này chưa?

1. "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung

Mỗi khi nhắc đến những cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu như Hoa Hậu Việt Nam hoặc Miss World Vietnam, chắc chắn không thể không nhắc đến cái tên Phạm Kim Dung - người được mệnh danh là "bà trùm Hoa hậu" khi chính là Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng - đơn vị đứng sau thành công của hàng loạt tên tuổi như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh... và mới đây nhất là tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 1
Doanh nhân Phạm Kim Dung không còn là cái tên xa lạ với giới Hoa hậu.
Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 5
Dù đã 40 tuổi nhưng "Bà trùm Hoa hậu" Kim Dung vẫn khiến người khác ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ trung của mình.

Được gọi với mỹ từ này cũng bởi đây là nhân vật quyền lực nắm giữ bản quyền quốc tế của các cuộc thi Hoa hậu và là ban tổ chức, giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp trong nước ngoài Hoa Hậu Việt Nam, Miss World Vietnam còn có Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế, Hoa Hậu Siêu Quốc Gia, Hoa Hậu Châu Á Thái Bình Dương…

Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 2
Dàn hậu như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh hay Đỗ Thị Hà đều được Phạm Kim Dung đứng sau hỗ trợ.

2. CEO Trần Việt Bảo Hoàng

Thời gian vừa qua, CEO Bảo Hoàng có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với netizen khi là người đồng hành cùng Khánh Vân chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe.

Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 10
CEO Bảo Hoàng đã cùng Khánh Vân sang Mỹ chinh chiến Miss Universe.

Trần Việt Bảo Hoàng - CEO sinh năm 1991 hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc công ty Hoàn Vũ Sài Gòn. Đây chính là đơn vị giữ bản quyền Miss Universe, nơi khai sinh ra những Hoa hậu nổi tiếng như: Phạm Hương, H'Hen Niê, Khánh Vân... Với các fan sắc đẹp, CEO này quen mặt vô cùng khi anh thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn của nhan sắc Việt.

Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 9
Bảo Hoàng sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và vẻ ngoài phong độ.

Trong chuyến đi với Khánh Vân tại Mỹ, ngoài vai trò là Giám đốc Quốc gia của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, CEO Bảo Hoàng cũng kiêm luôn chuyện... sắp xếp lịch trình, thậm chí là lo cả việc ủi đồ, chăm chút cho người đẹp xuất hiện trước bạn bè quốc tế chỉn chu nhất.

Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 11
CEO Bảo Hoàng luôn tận tình chăm sóc cho Khánh Vân trong những ngày đi thi ở Mỹ.

3. Cô Võ Thị Xuân Trang

Có lẽ các fan của Miss Universe Vietnam đã quá quen với lời nhận xét: "Trừ em 1 điểm thanh lịch", và nhân vật khởi nguồn của câu nói viral ấy chính là từ giám khảo Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam.

Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 12
Cô Trang là gương mặt vô cùng quen thuộc với truyền thông.

Bắt đầu xuất hiện từ mùa giải 2017, các thí sinh của Miss Universe Vietnam phải tập làm quen với lối ứng xử của một người đẹp thanh lịch "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên". Ở ngoài tự do thoải mái thế nào không biết nhưng khi bước vào lớp học thanh lịch này, tất cả đều phải tuân theo một chuẩn mực nhất định từ việc dùng muỗng đĩa, ngồi đúng tư thế ăn... nếu không muốn bị trừ điểm thanh lịch từ vị giám khảo quyền lực này.

Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 13
Cô đã đào tạo nên rất nhiều Hoa hậu của Việt Nam.

Ngoài ra, cô Xuân Trang còn là giám khảo của nhiều cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam. Không chỉ là người định hướng về nhân cách, tác phong cho thí sinh, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp, cô Xuân Trang đã giúp các thí sinh có tâm lý vững vàng, bản lĩnh để vượt qua các phần thi thông qua những bài học, lời khuyên hữu ích được chia sẻ.

4. COO Dương Tuấn Anh

Vừa qua, danh tính vị Host quyền lực ngồi "ghế nóng" The Face Online sau khiến dân tình tò mò cuối cùng cũng đã lộ diện chính là Dương Tuấn Anh - Giám đốc điều hành MultiMedia JSC.

Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 14
Vị Host này còn sở hữu gương mặt khá đẹp trai.

Đây cũng là người đã đồng hành, hỗ trợ bà Trang Lê trong việc sắp xếp, tổ chức, điều hành từng khâu sản xuất các show truyền hình thực tế về người mẫu. 

Hé lộ về các nhân vật quyền lực đứng sau các Hoa hậu, người mẫu, bạn đã biết hết chưa? - Ảnh 16
Anh cũng là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu và từng làm việc với nhiều người đẹp nổi tiếng.