Hè sôi động cùng "nỗi sợ khủng long" đến từ anh em nhà Akdong Musician

ctv06
YG Entertaiment bất ngờ thông báo về màn comeback đầy hứa hẹn của bộ đôi "anh-em" tài năng Akdong Musician bằng một single chào hè mới toanh có tựa đề "SUMMER EPISODE"

Ngày 20/7 vừa qua, K-pop fans lại được một "phen" đứng ngồi không yên khi công ty chủ quản của bộ đôi anh em nhạc sĩ,ca sĩ Akdong Musician - YG Entertaiment chính thức cho ra mắt full single comback của nhóm có tựa đề "SUMMER EPISODE" đã được nhá hàng từ trước đó. 

Với màn comeback lần này, AKMU tái xuất với hai ca khúc với âm hưởng hoàn toàn khác biệt. "Dinosaur" thu hút khá nhiều sự chú ý khi lần đầu tiên bộ đôi anh em tài năng thử sức mình với dòng nhạc EDM đang rất thịnh hành trên thế giới. Công chúng vốn đã quá quen thuộc với những bản pop-ballad nhẹ nhàng hay giai điệu jazz tinh nghịch vốn có từ những album trước của AKMU, tuy nhiên với hình ảnh âm nhạc mới mẻ lần này, các fan hâm mộ đang rất kỳ vọng vào những thành tích "hàng khủng" mà ca khúc này sẽ oanh tạc các Bảng xếp hạng. 

"Dinosaur" là ca khúc duy nhất trong single album được quay MV, với màu sắc có phần nhuốm màu u ám, kinh dị. Bài hát được "đo ni, đóng giày" từ khâu sản xuất tới viết lời bởi người anh Lee Chanhyuk, kể về câu chuyện thưở thơ bé của anh chàng về nỗi sợ ... khủng long của mình. Nền nhạc điện tử sôi động kết hợp với giọng hát trong trẻo của cô em Suhyun chắc chắn sẽ khiến cho các fan AKMU đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Trong khi đó, "My Darling" lại trung thành với concept âm nhạc ban đầu mà AKMU vốn theo đuổi : một ca khúc acoustic với phần giai điệu mềm mại, lời hát trong sáng, đáng yêu. 

AKMU lần đầu tiên thử sức với dòng nhạc EDM sôi động với ca khúc "Dinosaur".

Sau khi chính thức "lên sóng" vào 06:00 PM (giờ Hàn Quốc) ngày 20/7 vừa qua, ca khúc chủ đạo "Dinosaur" đã nhanh chóng giành được ngôi vương no.1 ở hầu khắp các Bảng xếp hạng nhạc số uy tín của Hàn Quốc như Mnet, MelOn, Bugs, Genie,... và dễ dàng vượt qua con số 1 triệu lượt view MV trên channel Youtube chính thức. Tuy nhiên, trong buổi phát sóng giao lưu trực tuyến V-live cách đây vài giờ, giọng ca chính Suhyun đã tiết lộ rằng bộ đôi không có kế hoạch quảng bá "Dinosaur" trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Cô cũng cho biết thêm, tuy là một ca khúc với tiết tấu nhanh, rất phù hợp để trình diễn nhưng Suhyun cảm thấy bài hát quá cao so với giọng mình khi biểu diễn live. 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hè sôi động cùng "nỗi sợ khủng long" đến từ anh em nhà Akdong Musician tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Suzy chạy bộ ở Hồ Tây

Diễn viên Hàn Quốc Bae Suzy được fan bắt gặp chạy bộ ở Hồ Tây, khi cô đến Việt Nam ghi hình phim "Portraits of Delusion".

Phim tài liệu về NSND Công Lý gây xúc động

Tác phẩm "Có một chòm sao" do Thục Anh, con gái NSND Công Lý đạo diễn, được đăng tải trên kênh YouTube của cô hôm 16/11, thu hút khán giả quan tâm. Dưới bình luận, nhiều người cho biết xúc động bởi những thước phim cho họ cái nhìn khác về nghệ sĩ Công Lý qua câu chuyện của con gái.

Sơn Tùng M-TP ủng hộ người dân vùng lũ

Ngày 25/11, Sơn Tùng M-TP thông báo anh và công ty quản lý M-TP Entertainment ủng hộ 700 triệu đồng thông qua Quỹ Tấm lòng Việt. Hồi tháng 10, nam ca sĩ cũng ủng hộ 1,6 tỷ đồng giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng của thiên tai.