Hội chợ container Fashion Feast Hà Nội tổ chức lần đầu tiên đã mang đến sự thất vọng lớn cho khách hàng khi đóng cửa ngay sau 2 tiếng vì chưa hoàn tất các thủ tục hành chính. Lần trở lại này, Fashion Feast hứa hẹn sẽ mang đến một tổ hợp giải trí – mua sắm có diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên, một lần nữa các bạn trẻ lại không khỏi ấm ức vì sự "thất hứa" của hội chợ container lần này.

Hội chợ Container thêm một lần nữa gây thất vọng tràn trề 1

Ban tổ chức Fashion Feast thông báo mở cửa từ 9 giờ sáng ngày 30/7, tuy nhiên đến 11 giờ vẫn chưa mở cửa bán vé.

Hội chợ Container thêm một lần nữa gây thất vọng tràn trề 2

Các bạn trẻ không khỏi mệt mỏi vì chờ đợi.

Hội chợ Container thêm một lần nữa gây thất vọng tràn trề 3

Rất nhiều bạn trẻ phải đứng đợi từ 9 giờ sáng dưới thời tiết oi ả. Cảm giác mệt mỏi, có phần bực bội không giấu được trên khuôn mặt. Nhưng vì đã mất công đến nên nhiều người vẫn quyết định tiếp tục chờ đợi.

Hội chợ Container thêm một lần nữa gây thất vọng tràn trề 4

Theo thông tin tìm hiểu được, Ban tổ chức vẫn chưa có thông báo chính thức gì về việc mở cửa muộn vì vậy chỉ còn cách tiếp tục chờ đợi. Các chủ gian hàng dù rất bực bội nhưng cũng không biết rõ lý do.

Hội chợ Container thêm một lần nữa gây thất vọng tràn trề 5

Hội chợ Container thêm một lần nữa gây thất vọng tràn trề 6

Sau thời gian mở cửa dự kiến những 2 tiếng mà vẫn chưa nhận được thông báo của Ban tổ chức, nhiều gian hàng quyết định "cầm cự" và dừng khâu trang trí, bày biện. Nhìn khung cảnh đìu hiu như thế này thật khác với những lời hứa hẹn rất thú vị trước đó.

Hội chợ Container thêm một lần nữa gây thất vọng tràn trề 7

Bạn Hương Lan, sinh viên Đại học Quốc gia chia sẻ: "Mình không đi hội chợ container lần trước, dù đọc được nhiều phản hồi xấu về công tác tổ chức nhưng mình vẫn quyết định rủ bạn đi chơi vì nhà gần. Đợi hơn 1 tiếng mà vẫn chưa mở cửa, mình cảm thấy rất bực bội và mệt mỏi. Chắc chắn mình sẽ không đi hội chợ này thêm lần nào nữa".

Hội chợ Container thêm một lần nữa gây thất vọng tràn trề 8

Tuấn Đức, Cầu Giấy cho biết: "Mình thật không hiểu vì sao một sự kiện được thông báo rầm rộ như vậy lại tổ chức hỏng đến 2 lần. Với giá vé khá cao là 50k so với các hội chợ khác nhưng mình vẫn quyết định đi vì thấy có nhiều hoạt động khá mới lạ và thú vị. Không ngờ chỉ đến và chờ đợi".

Thời tiết ở Royal City đang mưa và vẫn chưa có thông báo gì từ phía Ban tổ chức về việc mở cửa muộn hay sẽ đóng cửa. Hầu hết khách hàng đã chán nản và ra về.

Linh Trang