Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 Miss World 2021

Ngọc Lam
Ban tổ chức Miss World 2021 vừa công bố top 40 người đẹp nhất, trong đó có đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các hoa hậu của Mỹ, Ấn Độ, Mexico,...

Tối ngày 21/1, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 đã công bố danh sách 40 thí sinh đẹp nhất sẽ được mời đến tham dự đêm chung kết diễn ra tại Puerto Rico vào ngày 16/3 tới. Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khi có tên trong top 40 người đẹp nhất.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 Miss World 2021 - Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt vào top 40 Miss World 2021.

Cùng với Đỗ Thị Hà còn có 24 người đẹp khác giành được các suất do ban giám khảo bình chọn gồm: Madagascar, Brazil, Malaysia, Bahamas, Guinea, Ecuador, Hungary, Puerto Rico, Colombia, Cộng hòa Czech, Northern Ireland, Pháp, Cộng hòa Dominica, Ireland, Somalia, Chile, Trung Quốc, Sri Lanka, Iceland, Ba Lan, Indonesia, Trinidad & Tobago, Argentina, Canada.

Trước đó, 15 người đẹp đã lọt top 40 nhờ vào các vòng thi phụ gồm: Palesa Mofele (Botswana), Audrey Monkam (Cameroon), Olivia Yacé (Bờ Biển Ngà), Rehema Muthamia (Anh), Manasa Varanasi (Ấn Độ), Sharon Obara (Kenya), Karolina Vidales (Mexico), Burte-Ujin Anu (Mông Cổ), Namrata Shrestha (Nepal), Sheynnis Palacios (Nicaragua), Bethania Borba (Paraguay), Tracy Perez (Philippines), Shudufhadzo Musida (Nam Phi), Shree Saini (Mỹ), Alejandra Conde (Venezuela).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 Miss World 2021 - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh khác tham dự Miss World 2021.

Tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đạt được những thành tích tốt ở phần thi phụ. Cô lọt top 13 phần thi Siêu mẫu, lọt vào top 16 trong phần thi hùng biện tiếng Anh và top 27 phần thi Tài năng. Sau khi cuộc thi đưa ra thông báo tạm dừng, người đẹp sang Mỹ để để du lịch và đón chuyến bay trở về Việt Nam nhưng không may mắc Covid-19. Cô hiện đã khỏi bệnh, trong vài ngày tới sẽ trở về Việt Nam để đón Tết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 Miss World 2021 - Ảnh 1
Trong vài ngày tới, người đẹp sẽ trở về Việt Nam để đón Tết

Khởi động từ giữa tháng 11/2021, Miss World 2021 quy tụ 97 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau 1 tháng diễn ra, các thí sinh đã trải qua các vòng thi như Tài năng, Thử thách đối đầu, Siêu mẫu, Thể thao,... Tuy nhiên, trước đêm chung kết hôm 16/12/2021, do có nhiều thí sinh và nhân viên mắc Covid-19 nên Ban tổ chức đã thông báo hủy đêm thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 Miss World 2021 - Ảnh 1

Bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World sau đó đã cho phép các thí sinh về nước để đảm bảo an toàn. Ban tổ chức cuộc thi quyết định rời đêm chung kết sang ngày 16/3/2022 và chỉ mời những người đẹp trong top 40 trở lại Puerto Rico tham dự chung kết. Miss World 2021 cũng tổ chức thêm một sự kiện đặc biệt sau chung kết mang tên Beauty With A Purpose.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt top 40 Miss World 2021 tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Cuốn sách có giá tương đương siêu xe Batman

Trong buổi đấu giá Heritage Auctions, cuốn tiểu thuyết "Frankenstein" đã bán thành công với mức giá 843.750 USD, gần như tương đương với chiếc siêu xe của Batman từng được rao bán năm 2019.