Hoàn thành 21 ngày đặc biệt sau khi chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân xúc động thông báo sắp được trở về Sài Gòn gặp ba mẹ. Đầu tháng 6, sau một thời gian ở Mỹ, cô cùng CEO Bảo Hoàng trở về Việt Nam. Tuy nhiên, vì tình hình hiện tại nhiều diễn biến phức tạp nên cả hai đã phải "nghỉ ngơi" tập trung tại Trung đoàn E59, Chương Mỹ, Hà Nội.

Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành 21 ngày đặc biệt, rạng rỡ trở về với gia đình - Ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân có 21 ngày "nghỉ ngơi" tại Chương Mỹ - Hà Nội. 

Trong suốt quá trình ở Chương Mỹ, người đẹp 26 tuổi luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Cô hào hứng làm vlog, livestream cập nhật tình hình của mình tới người hâm mộ. Năng lượng tích cực từ Khánh Vân giúp cô hoàn thành khoảng thời gian đặc biệt này một cách "nhẹ nhàng" và đáng nhớ.

Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành 21 ngày đặc biệt, rạng rỡ trở về với gia đình - Ảnh 6
Khánh Vân hoàn thành 21 ngày đặc biệt một cách nhẹ nhàng và vui vẻ.

Trên trang cá nhân của mình top 21 Miss Universe 2020 không giấu nổi sự sung sướng khi được trở về bên gia đình cùng những người thân yêu. Cô nàng tràn đầy năng lượng trong loạt ảnh “chiêu đãi” người hâm mộ. Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân rạng rỡ trong trang phục đời thường, make up nhẹ nhàng, gửi lời cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu đã giúp đỡ cô trong thời gian vừa qua.

Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành 21 ngày đặc biệt, rạng rỡ trở về với gia đình - Ảnh 3
Nàng hậu rất vui mừng khi được trở về nhà. 

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995. Trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam ở tuổi 24. Đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Universe, ngay từ những vòng đầu tiên cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành 21 ngày đặc biệt, rạng rỡ trở về với gia đình - Ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ trong thời gian thi Miss Universe.

Dù dừng chân ở top 21 chung cuộc nhưng người đẹp sinh năm 1995 đã thực sự thành công khi mang được hình ảnh con người và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Hơn 2 tháng sau Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã được trở về nhà cùng ba mẹ.

Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành 21 ngày đặc biệt, rạng rỡ trở về với gia đình - Ảnh 1
Sau hai tháng xa nhà, nàng hậu rạng rỡ trở về với gia đình.

Tiếp nối Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế. Nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng nàng hậu sẽ vượt qua được thành tích của Khánh Vân và "làm nên chuyện" tại Miss Universe.