Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 1

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 2

Mặc dù thời điểm cuối năm khá bận rộn với lịch chạy show event nhưng cuối tuần qua, Ngọc Hân vẫn sắp xếp thời gian về Yên Bái tham gia chương trình từ thiện. Chị cùng đoàn bác sĩ khám sức khỏe cho trẻ em ở huyện Trạm Tấu - một trong những nơi chịu thiệt hại nặng nề trong đợt lũ quét hồi tháng 10 vừa qua. Chị Ngọc Hân đã rất năng nổ làm trợ lý, giúp các bác sĩ sắp xếp từng bạn nhỏ đo chiều cao, huyết áp, khám tai mũi họng, răng miệng. 

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 3

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 4

Người đẹp luôn thân thiện, hỏi chuyện từng bạn học sinh trong buổi khám bệnh. Chị Ngọc Hân chia sẻ, điều kiện sống tại vùng cao còn nhiều khó khăn nên rất không ít các bạn nhỏ bị thiếu dinh dưỡng.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 5

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 6

Chị còn tổ chức nhiều trò chơi để học sinh cùng tham gia múa hát. Khi hỏi về ước mơ trong tương lai, đa số các bạn đều trả lời chị Ngọc Hân rằng, muốn trở thành người thành đạt để giúp đỡ bố mẹ có cuộc sống khá giả hơn. Chị động viên các bạn chăm chỉ đến trường và học thật giỏi để có cơ hội thực hiện giấc mơ.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 7

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 8

Dịp này, chị cũng trao nhiều phần quà hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo của huyện Trạm Tấu. Chị tâm sự rằng, đã hai tháng trôi qua sau trận lũ quét, đời sống vật chất của bà con vẫn rất bấp bênh. Nhiều ngôi nhà đổ nát, đường sá, trường học và trạm y tế đang trong quá trình khôi phục.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 9

Hoa hậu dùng máy ảnh lưu lại những hình ảnh ngây thơ, đáng yêu của các bạn học sinh.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia khám bệnh cho các bạn nhỏ Yên Bái 10

Chị cũng tranh thủ hỏi thăm bà con công việc đồng áng. 

 

Theo ngoisao.net