Theo Daily Mail, cô bạn Lola Glass đã bắt đầu học vẽ từ lúc mới 3 tuổi. Tuy nhiên, bạn ấy chỉ mới phát hiện ra niềm đam mê dành cho môn nghệ thuật đường phố của mình.

Họa sĩ nhí đam mê nghệ thuật vẽ tranh đường phố 1

Lola Glass bắt đầu học vẽ từ năm 3 tuổi.

Lola chia sẻ rằng: "Khi vẽ trên bức tường ở khu phố, mình cảm thấy rất tuyệt vời. Các tác phẩm mang nét gì đó đặc biệt và mình được thoải mái thể hiện ý tưởng hơn là lúc vẽ lên giấy".

Họa sĩ nhí đam mê nghệ thuật vẽ tranh đường phố 2

Lola Glass được xem như họa sĩ đường phố chuyên nghiệp ở Brooklyn. Trên các bức tường ở Bushwick, con phố nơi bạn đang sinh sống đã có rất nhiều bức vẽ nghệ thuật do chính cô bạn 7 tuổi sáng tạo ra. Mọi góc nhỏ trong căn nhà cũng đều in những tác phẩm của Lola. Mỗi tác phẩm lại có những phong cách cũng như cách thể hiện riêng nói lên tài năng vượt trội của cô bạn.

Họa sĩ nhí đam mê nghệ thuật vẽ tranh đường phố 3

Sáng tạo của Lola Glass hiện được rất nhiều người yêu thích, trong đó có cả các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong hội Bushwick. Họ không ngờ một cô bạn nhỏ tuổi lại có thể làm được điều tuyệt vời như vậy.

Họa sĩ nhí đam mê nghệ thuật vẽ tranh đường phố 4

Đăc biệt, ông Joe Ficalora, người sáng lập hội Bushwick còn trực tiếp mời bạn Lola đến tham dự triển lãm Art Basel Miami. Đây là triển lãm phát triển từ một nhánh của Art Basel nổi tiếng ở Thụy Sĩ, sau đó trở thành một trong những hội chợ nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Mail