Mới đây, nữ diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won – người được khán giả Việt Nam biết đến nhiều qua bộ phim truyền hình “Hoàng hậu Ki” đã đến Việt Nam tham gia sự kiện kỷ niệm 30 năm hoạt động của tổ chức Operation Smile diễn ra từ ngày 8 đến 11/11 tại thành phố Hồ Chí Minh.

“Hoàng hậu Ki” Ha JiWon trở thành đại sứ mang đến nụ cười cho trẻ em khuyết tật Việt Nam 1

Nữ diễn viên rất tích cực tham gia hàng loạt các hoạt động từ tiệc Gala khai mạc, hoạt động tình nguyện y tế, họp báo đến phỏng vấn trả lời báo chí hay chạy bộ từ thiện, ... Đây là những hoạt động nằm trong khuôn khổ nhằm giúp đỡ và ủng hộ những trẻ em không may mắn mắc những dị tật bẩm sinh về môi và những vùng hàm mặt khác.

“Hoàng hậu Ki” Ha JiWon trở thành đại sứ mang đến nụ cười cho trẻ em khuyết tật Việt Nam 2

Đây không phải lần đầu tiên Ha Ji Won đến Việt Nam với tư cách là đại sứ cho Operation Smile, trước đây vào năm 2014 cô cũng đã từng giữ vai trò tương tự. Nữ diễn viên chia sẻ: “Năm 2014, lần đầu tiên trong đời tôi được tham gia vào xem một ca phẫu thuật cho các em nhỏ. Tôi đã mang theo cảm xúc, sự cảm động và ký ức của ngày hôm đó mà tích cực hoạt động từ thiện" và "Tổ chức OS là một hoạt động từ thiện y tế có một không hai thông qua các ca phẫu thuật có thể thấy được kết quả của các tấm lòng hảo tâm. Có thể tặng một món quà là nụ cười tươi rói đến những em nhỏ xinh đẹp như vậy, nếu được tôi muốn được tham gia hoạt động từ thiện này cả đời".

“Hoàng hậu Ki” Ha JiWon trở thành đại sứ mang đến nụ cười cho trẻ em khuyết tật Việt Nam 3

Operation Smile là một tổ chức điều trị miễn phí cho những trẻ em và người lớn bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch và các dị tật vùng hàm mặt khác. Sau gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile đã đem lại hy vọng cho hơn 41,000 trẻ em và gia đình, giúp các em thay đổi cuộc đời mãi mãi.