Hôm qua (25/2), Á hậu Hoàng Thùy đã đăng thông báo lên trang cá nhân, cho biết đã có kết quả dương tính với Covid-19. Cô chia sẻ: “Rồi em cũng là F0”. Thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ đã thông báo có kết quả dương tính với Covid-19 khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Người hâm mộ hy vọng rằng Hoàng Thùy sẽ giữ được tinh thần lạc quan để sớm khỏi bệnh.

Hoàng Thùy thông báo dương tính với Covid-19, dân tình còn lo lắng thêm một điều - Ảnh 1

Sau khi Hoàng Thùy thông báo tình hình trên trang cá nhân, một số người đã ngay lập tức tỏ thái độ hoang mang, lo lắng vì chỉ mới 3 ngày trước đó (22/2), cô đã tham dự buổi họp báo Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trong buổi họp báo này quy tụ rất nhiều người đẹp khác như Khánh Vân, H’Hen Niê, Kim Duyên,... Điều này khiến netizen hết sức lo lắng cho tình hình sức khỏe của "hội chị em" Hoàn vũ lẫn dàn người đẹp đã có mặt trong sự kiện đặc biệt này vì không biết rõ thời điểm Hoàng Thùy nhiễm virus là khi nào. 

Hoàng Thùy thông báo dương tính với Covid-19, dân tình còn lo lắng thêm một điều - Ảnh 1

Cũng trong buổi họp báo ngày hôm đó, Á hậu Kim Duyên được công bố là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022. Ngoài ra, BTC cũng công bố format cho cuộc thi năm nay và dàn giám khảo, HLV. Theo đó, host của cuộc thi sẽ là Hoa hậu Khánh Vân và dàn HLV là những gương mặt quen thuộc như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Kim Duyên. Đây là lần đầu Kim Duyên được thử sức với vai trò HLV trong một cuộc thi. Được biết, BTC cũng đã có lời mời Hoàng Thùy tham dự cuộc thi với tư cách HLV nhưng cô đã từ chối do không sắp xếp được lịch trình. Điều này làm cho nhiều netizen cảm thấy thất vọng vì họ rất mong chờ được nhìn thấy Hoàng Thùy làm HLV trong Miss Universe Vietnam 2022.

Hoàng Thùy thông báo dương tính với Covid-19, dân tình còn lo lắng thêm một điều - Ảnh 1