Là khóa huấn luyện đặc biệt do Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng và trường đào tạo Sĩ quan quân đội danh tiếng - Trường Sĩ quan Lục quân 1 (Sơn Tây, Hà Nội) phối hợp tổ chức, Học kỳ quân đội luôn đem đến cho các học viên những bài học, kỹ năng bổ ích và những cảm xúc không thể nào quên!

“Học kỳ quân đội hè 2020 – Học viên Sỹ quan trẻ tuổi” đã sẵn sàng! 1

Năm 2020 đánh dấu chặng đường 10 năm đồng hành không ngơi nghỉ cùng các chiến sĩ nhí của Học kỳ quân đội. Đây cũng là năm đặc biệt khi các bạn học sinh yêu quý có một năm học kéo dài nhất trong lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch COVID – 19 toàn cầu. Việc tổ chức Học kỳ quân đội cho các bạn, vì vậy cũng diễn ra chậm hơn mọi năm. Nhưng chắc chắn, các khóa học của năm nay vẫn hấp dẫn không kém và có thêm nhiều nội dung cực mới nữa đó!

“Học kỳ quân đội hè 2020 – Học viên Sỹ quan trẻ tuổi” đã sẵn sàng! 2

Bên cạnh các nội dung huấn luyện cơ bản như: học sắp xếp nội vụ; kỹ năng phòng vệ cơ bản, xử lý khi gặp kẻ xấu; thực hành sơ cứu thương,… Học kỳ quân đội 2020 còn có những chuyên đề hoàn toàn mới và thú vị: khám phá năng lực bản thân; trò chơi lớn “Anh bộ đội Cụ Hồ trong tôi”; tặng quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn…, hứa hẹn mang đến trải nghiệm phong phú và hấp dẫn.

“Học kỳ quân đội hè 2020 – Học viên Sỹ quan trẻ tuổi” đã sẵn sàng! 3

Với kinh nghiệm 10 năm tổ chức chương trình, Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng thật tự hào vì đã giúp hàng chục nghìn bạn học sinh trở thành những học viên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử Trường Sĩ quan Lục quân 1 danh tiếng của quân đội nhân dân Việt Nam, mang đến những kỉ niệm hè quên ngũ không quên cho những ai từng tham gia khóa học.

Được rèn luyện tác phong – kỷ luật – bản lĩnh, được trang bị kỹ năng sống cần thiết và học cách sống trách nhiệm với bản thân, gia đình, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay khóa Học kỳ quân đội bổ ích, các bạn nhỉ?

 

HỌC KỲ QUÂN ĐỘI HÈ 2020 - HỌC VIÊN SỸ QUAN TRẺ TUỔI

BÁO THIẾU NIÊN TIỀN PHONG & NHI ĐỒNG – TRƯỜNG SĨ QUAN LỤC QUÂN 1

Địa điểm học tập: Học viên được bố trí địa điểm ăn, nghỉ tại Trường Sĩ quan Lục quân 1 (Sơn Tây, Hà Nội) với phòng ở riêng cho nam và nữ và đội ngũ quân y chăm sóc sức khỏe cho các bạn mỗi ngày.

Thời gian:

- Khóa 1: Từ 18/07 đến 25/07/2020

- Khóa 2: Từ 27/7 đến 03/08/2020

Địa chỉ đăng ký: Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng, số 5 Hòa Mã, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32595416 – chị Vân: 0912.777.375 – chị Hanh: 0985.609.703

Thông tin tham khảo tại: Học kỳ quân đội – báo TNTP&NĐ

Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY