Học tập trực tuyến (học tập online hay E-learning) là phương pháp dạy và học bằng các bài giảng đã được ghi sẵn thông qua kết nối mạng. Loại hình này đã và đang trở thành một xu hướng tất yếu trong thời kỳ bùng nổ công nghệ. Các bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm ưa chuộng học trực tuyến bởi tính tiện lợi cao và chi phí khá thấp. Nếu không có thời gian tham dự các khoá học offline, họ chỉ cần ngồi ở nhà, cơ quan, quán cafe và sử dụng các thiết bị kết nối internet là đã có thể học những gì mình muốn.

Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là thiếu tính tương tác giữa người dạy và người học cũng như giữa những người học với nhau. Đặc biệt, học trực tuyến không có tác dụng hỗ trợ, kích thích và đương nhiên không mang lại hiệu quả cho những học viên lười biếng.

  

Khảo sát nhu cầu của học viên

Để giải quyết nhược điểm đó, Công ty CP giáo dục LetsPro đã đưa ra một phương pháp dạy và học khá mới tại Việt Nam: Học online trực tiếp hay Học trực tuyến trực tiếp. So với các hình thức học tập cũ, LetsPro tạo ra sự khác biệt ở “tính tương tác siêu cao”, “kỷ luật lớp học nghiêm” và “ở mọi nơi có internet”.

LetsPro là một nền tảng giáo dục đa lĩnh vực, hoạt động giảng dạy online trực tiếp với các lớp học trực tuyến trực tiếp từ 5-8 học viên, cùng các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Với loại hình này, học viên sẽ hết “cô đơn” khi có những người bạn đồng hành và hết “thoải mái thái quá” khi có giảng viên lên lớp thường xuyên theo lịch.

 

Lớp Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Lớp Tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Lớp Kỹ năng Excel

Lớp Kỹ năng AutoCAD

Như vậy, học viên sẽ được đảm bảo 3 lợi ích to lớn khi áp dụng hình thức học online trực tiếp tại LetsPro là: Tiết kiệm, Chủ động và Hiệu quả.

Tiết kiệm ở đây được nhắc đến không đơn thuần là tiết kiệm về mặt tài chính mà còn về thời gian và công sức – thứ mà khó có thể mua bằng tiền. các học viên được chủ động, linh hoạt lựa chọn lớp, sắp xếp lịch học với thời gian phù hợp cho mình. Số lượng học viên mỗi lớp ít góp phần tăng cường tương tác của giảng viên với học viên, tạo hiệu quả tối đa cho việc học tập.

 

Lớp Tiếng Anh cho học sinh lớp 4

Ngoài ngoại ngữ, LetsPro còn cung cấp cho học viên các khóa học khác như tin học, kinh doanh, phát triển bản thân,... để họ có thể tự tin mang kiến thức ra ngoài áp dụng ngay vào thực tế. Các khóa học đều sẽ được ghi hình lại và học viên sẽ sở hữu nguồn tài nguyên, kiến thức vô cùng hấp dẫn.

Theo các bạn, loại hình học online trực tiếp này có trở thành xu hướng trong tương lai?

Tìm hiểu thêm thông tin về LetsPro tại: https://letspro.edu.vn/