Theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội, sau kỳ nghỉ Tết, từ ngày 8/2, học sinh khối lớp từ 7 đến 12 ở các trường tại Hà Nội chỉ tổ chức dạy học trực tiếp tại trường ở địa bàn có cấp độ dịch 1 và 2. Các trường ở khu vực cấp độ dịch 3,4 vẫn dạy học trực tuyến.

Học sinh hân hoan trở lại trường học trực tiếp - Ảnh 3

Các học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, TP. Hà Nội) vô cùng háo hức khi trở lại trường để học trực tiếp sau gần 1 năm học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Học sinh hân hoan trở lại trường học trực tiếp - Ảnh 2

Trong ngày học đầu tiên, tập thể thầy trò trường THCS Nguyễn Tri Phương đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.

Các thầy cô giáo nhà trường cũng luôn nhắc nhở các bạn thường xuyên rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách và chủ động giữ khoảng cách khi tiếp xúc với các bạn cùng lớp. Dù đeo khẩu trang nhưng không khó để nhận ra những nụ cười rạng ngời, với niềm vui được đến lớp, gặp lại thầy cô và bạn bè.

Học sinh hân hoan trở lại trường học trực tiếp - Ảnh 1
Học sinh hân hoan trở lại trường học trực tiếp - Ảnh 5
Toàn bộ các bạn học sinh đều đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine theo quy định và luôn thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K

Trong buổi học đầu năm mới, trường THCS Nguyễn Tri Phương vinh dự đón Giám đốc sở GD&ĐT TP. Hà Nội -  Trần Thế Cương cùng Phó Chủ tịch UBND Quận Ba Đình – Phạm Thị Diễm và thầy Lê Đức Thuận  - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và động viên, chúc mừng thầy trò nhà trường. 

Học sinh hân hoan trở lại trường học trực tiếp - Ảnh 7

Sự quan tâm, chia sẻ và động viên của các cấp lãnh đạo sẽ là sự động viên để cô và trò trường Xanh nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt công tác giảng dạy và học tập trực tuyến, thích ứng kịp thời với điều kiện bình thường mới của xã hội.

Học sinh hân hoan trở lại trường học trực tiếp - Ảnh 8

Cùng với các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tích cực chuẩn bị và đáp ứng mọi điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 để đảm bảo đón học sinh trở lại trường an toàn và học tập hiệu quả.