Học sinh Nghi Xuân vui ngày hội thể thao

Nguyễn Trọng Tài (TH Xuân Lam)
Tiến tới đại hội Điền kinh – Thể thao tỉnh Hà Tĩnh và thực hiện công văn số 497 của phòng GD&ĐT huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) về việc tổ chức giải bóng đá học sinh Tiểu học năm học 2022-2023, Giải bóng đá học sinh tiểu học năm 2022 huyện Nghi Xuân đã được tổ chức đầy sôi động.

Giải bóng đá nam học sinh Tiểu học năm 2022 do ban Văn hoá - Thể thao, phòng GD&ĐT huyện Nghi Xuân tổ chức có sự tham gia của 12 đội bóng chia làm 4 bảng. Giải đấu theo thể thức bóng đá mi ni 5 người, áp dụng luật bóng đá do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành.

Học sinh Nghi Xuân vui ngày hội thể thao - Ảnh 2

Ở vòng bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, ở vòng tứ kết thi đấu loại trực tiếp chọn 4 đội vào bán kết. Tại vòng bán kết chọn 2 đội thắng ở mỗi trận vào tranh giải nhất, nhì, hai đội thua ở bán kết đồng giải 3. 

Sau gần 3 ngày tranh tài (từ 22/12 và kết thúc 24/12) với nỗ lực và quyết tâm, tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, thể thao cao thượng... các cầu thủ đã cống hiến cho giải đấu những trận bóng hay, kịch tính cùng những pha bóng đẹp mắt, ấn tượng. lần lươt vượt qua các đối thủ, 2 đội TH Xuân An và TH Lam Hồng đã xuất sắc có mặt ở trận Chung kết của giải đấu.

Học sinh Nghi Xuân vui ngày hội thể thao - Ảnh 3

Giành chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết với tỷ số 3-1, các cầu thủ TH Xuân An đã đăng quang giải đấu năm nay. TH Lam Hồng đoạt huy chương Bạc, 2 đội TH Viên Lĩnh và TH Xuân Giang giành huy chương Đồng. Cùng với đó, các giải thưởng phụ như: Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc nhất giải… cũng đã được BTC trao cho các cầu thủ xứng đáng.

Học sinh Nghi Xuân vui ngày hội thể thao - Ảnh 1Giải đấu đã tạo nên sự hứng khởi, đoàn kết giữa học sinh các nhà trường trong toàn huyện với nhau

Không khí giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tập, rèn luyện sức khỏe, giải bóng đá đã góp phần phát huy tốt phong trào thi đua học tập, rèn luyện của học sinh. Thành công của giải bóng đá là động lực để học sinh yêu thể thao rèn luyện sức khoẻ.

Bạn đang đọc bài viết Học sinh Nghi Xuân vui ngày hội thể thao tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Nỗ lực để học sinh vùng biên giới trở lại trường

Sau thời gian nghỉ Tết, ở một số địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, do thiếu sự quan tâm của gia đình nên các bạn học sinh người dân tộc thiểu số chưa đến trường theo đúng quy định. Trước tình hình đó, cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng trên tuyến biên giới tỉnh Nghệ An đã phối hợp với các nhà trường và địa phương trực tiếp đến từng gia đình tuyên truyền, vận động để các bạn học sinh trở lại trường.