Học sinh Sóc Trăng nghỉ tết Nguyên đán 11 ngày

Phan Thoa
Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã có công văn gửi đến các đơn vị trực thuộc thực hiện việc tổ chức đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Năm nay, học sinh trên địa bàn tỉnh sẽ được nghỉ 11 ngày.

Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Theo đó, học sinh các trường mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên được nghỉ từ ngày 10/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018, ngày 21/2 học sinh đi học trở lại bình thường.

Văn bản cũng nêu rõ: "Những ngày tết yêu cầu các đơn vị tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí…trên tinh thần vui tươi, thiết thực, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Không tổ chức các đoàn chúc Tết lãnh đạo các cấp đương chức; không sử dụng ngân sách nhà nước để chi thưởng sai chế độ…

Trong thời gian nghỉ Tết, các đơn vị, trường học phân công trực lãnh đạo và trực bảo vệ cơ quan 24/24 giờ trong ngày. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên...”, văn bản nêu.

Minh Anh (tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Học sinh Sóc Trăng nghỉ tết Nguyên đán 11 ngày tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Truyền thông tích cực vì trẻ em trong kỷ nguyên số

Chiều 31/10, Mạng lưới Sáng tạo Nội dung số Vì Trẻ em DCCC đã phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) cùng Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam tổ chức chương trình Study Tour và Chuyên đề “Truyền thông tích cực vì trẻ em trong kỷ nguyên số: Từ báo chí truyền thống đến sáng tạo nội dung đa nền tảng".

Sách thiếu nhi trong mùa vàng tri thức

Gian hàng trưng bày của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tại Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất năm 2025 đầy ắp sách dành cho thiếu nhi bên cạnh sách giáo khoa, sách tham khảo.

Hơn 100 nghìn ngôi nhà bị ngập nước do mưa lũ

Tối 28/10, Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) cho biết các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Lâm Đồng đã có mưa to đến rất to, lượng mưa phổ biến 100-200mm, riêng TP. Huế, Quảng Ngãi có nơi mưa rất to trên 300mm.