Điểm cộng trong hồ sơ du học

Tham gia các kỳ thi Quốc tế sẽ là một trong những thước đo giúp các Trường đánh giá được năng lực học sinh. Đặc biệt, tham gia một đấu trường Toán học lớn bậc nhất Châu Á - AIMO được tổ chức thường niên từ năm 2012 bởi Ủy ban điều hành AIMO Quốc tế thuộc Hiệp hội Olympic Toán học Châu Á với hơn 18 nước thành viên sẽ là một trong những điểm cộng có sức nặng trong hồ sơ du học. Ngay sau vòng Sơ loại, mỗi bạn học sinh sẽ nhận được GIẤY CHỨNG NHẬN TỪ BTC QUỐC TẾ. Tại vòng Chung kết Quốc tế, các bạn học sinh xuất sắc sẽ được tham gia Lễ ra mắt & báo cáo tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Định vị năng lực chuẩn bị du học

Chương trình giáo dục của Việt Nam, đặc biệt là môn Toán khác với chương trình tại các trường Quốc tế. Nhiều học sinh với mục tiêu đi du học đã học các hệ Cambridge, hệ song bằng Cambridge hay “du học trong nước”. Lượng kiến thức này sẽ được đánh giá thông qua đề thi 100% tiếng Anh do BTC AIMO Quốc tế cung cấp tới hơn 100,000 thí sinh toàn Châu Á, giúp các bạn học sinh định vị năng lực hiện tại của bản thân so với bạn bè quốc tê, từ đó lựa chọn nộp hồ sơ tại các trường phù hợp...

Giao lưu trong môi trường quốc tế

Các kỳ thi Quốc tế là cơ hội giúp các bạn học sinh làm quen và tự tin thể hiện bản thân với bạn bè các nước, đây cũng là nơi quy tụ những học sinh giỏi, tạo môi trường để học hỏi và trau dồi bản thân.

Trau dồi kỹ năng mềm

Du học không chỉ ngày ngày sách vở mà môi trường học tập của học sinh quốc tế còn bao gồm các chương trình ngoại khóa, các buổi giao lưu và đặc biệt là hoạt động Câu Lạc Bộ. Với mong muốn trang bị đầy đủ cho các bạn học sinh trên con đường trở thành công dân toàn cầu, chương trình Thi đấu Kỹ năng thế kỷ 21 tại vòng Chung kết Quốc gia AIMO 2020 bao gồm các hoạt động trải nghiệm yêu cầu các bạn học sinh vận dụng toàn bộ kiến thức về tư duy logic, kỹ năng mềm, tinh thần đồng đội, khả năng nhạy bén trong suốt quá trình chinh phục thử thách.

Chắp cánh ước mơ

Chung kết Quốc gia AIMO 2020 còn có các buổi trải nghiệm workshop trở thành Phi công, tiếp viên, nhà lập trình viên xuất sắc để có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Học sinh Việt Nam cần gì khi vươn tới thế giới? 1

Vòng Sơ loại online đợt 1 sẽ diễn ra vào ngày 29/02/2020

Đang có 20,000 thí sinh đăng ký AIMO, tham gia ngay tại: http://aimo.vn

Các bạn theo dõi thông tin trên các số báo TNTP Chủ nhật và http://thieunien.vn để cập nhật về Đấu trường AIMO 2020 nhé!