Gia đình nhà chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà từ trước đến nay vẫn luôn hút truyền thông, nhất là về những thông tin đời tư của các thành viên, đặc biệt hơn là dàn em chồng rất được netizen săn đón.  Không chỉ giàu có, các em chồng nhà ngọc nữ còn có học vấn cực đỉnh, đều xuất thân từ các trường đại học danh giá và nói được nhiều thứ tiếng.

Phillip Nguyễn

Phillip Nguyễn sinh năm 1984, là con trai thứ 3 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ đầu tiên và cũng là em trai của Louis Nguyễn - chồng Tăng Thanh Hà.

fhgdfhdfh - Ảnh 3
Phillip Nguyễn

Được biết Phillip Nguyễn học tập tại nước ngoài từ nhỏ. 2 ngôn ngữ chính của anh là Tiếng Anh và Tanalog. Trong suốt thời gian ở Philippines, Phillip học tại một trường nam sinh. Không chỉ học giỏi, anh còn rất năng động. Thời đi học, vị thiếu gia 8x từng chơi cho bốn đội thể thao của trường, bao gồm bóng đá, tennis, bóng chày và điền kinh.

Sau đó, em chồng Hà Tăng chuyển đến San Francisco để học chuyên ngành về Quan hệ quốc tế. Trong thời gian ở Mỹ, anh vừa học vừa làm nhiều công việc khác nhau, từ nhân viên bán hàng tới trợ lý phòng mạch, thu ngân trong nhà hàng và nhiều công việc làm thêm khác.

fhgdfhdfh - Ảnh 4

Tốt nghiệp đại học, Phillip Nguyễn tới đảo Guam tham gia khóa thực tập cho Tập đoàn DFS, chịu trách nhiệm quản lý các gian hàng đồng hồ cao cấp. Trong thời gian này, em chồng Hà Tăng đã học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Sau khi hoàn thành khóa thực tập, anh được bố gọi nước làm việc cho công ty gia đình.

Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, là ái nữ duy nhất của người đẹp Thủy Tiên cùng Jonathan Nguyễn. Không chỉ được biết đến là một rich kid xinh đẹp, cô còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi học vấn khủng.

fhgdfhdfh - Ảnh 5
Tiên Nguyễn

Được biết, những năm phổ thông, cô theo học tại trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC). Đây là một trong số ít các trường ở Sài Gòn được chứng nhận cung cấp tất cả ba Chương trình Tú tài quốc tế (Chương trình Tiểu học, chương trình Trung học và Văn bằng IB). Học phí của trường cũng thuộc loại siêu đắt đỏ khi lên đến hàng trăm triệu đồng/năm, đặc biệt học phí 3 năm trung học lên đến 2,2 tỷ đồng.

fhgdfhdfh - Ảnh 6

Sau khi học hết chương trình phổ thông, Tiên Nguyễn theo học Đại học RMIT ở TP.HCM. Tất nhiên, học phí tại đây cũng thuộc hàng top, có thể lên đến khoảng 860 triệu đồng/4 năm học (tương đương 280 triệu đồng/năm). Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, cô sang Anh học cao học và hiện tại đã tốt nghiệp ngành Quản trị Hàng không tại trường Đại học London.

William Hiếu Nguyễn

William Hiếu Nguyễn sinh năm 1999, là con trai út của "ông vua hàng hiệu" Jonathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên. Ở tuổi 22, Hiếu Nguyễn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bảnh bao, nụ cười tươi tắn và chiều cao hơn 1m8…

fhgdfhdfh - Ảnh 7
William Hiếu Nguyễn (bên phải)

Chàng trai này sinh năm 1999, và hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh. William Hiếu Nguyễn cũng được định hướng đi theo con đường kinh doanh truyền thống của gia đình, nên đã sớm bộc lộ khả năng. Ngoài trình độ học vấn không phải dạng vừa, William Hiếu Nguyễn còn nổi tiếng với gương mặt cực điển trai. 

Có thể thấy các em chồng gia đình nhà Tăng Thanh Hà đều khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi họ không chỉ giàu có, xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng. Tất cả họ đều là những người thừa kế sáng giá cho những thương hiệu kinh doanh mà người cha giàu có đang sở hữu.