Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu

Thu Trà
Đây chắc chắn là lớp học uy tín nhất mà bạn từng biết luôn nhé, sau 2 năm ra trường các thành viên có mặt trong các buổi họp lớp vẫn rất đông đủ khiến dân tình xuýt xoa “ôi lớp người ta”.

Họp lớp vốn là sự kiện khá vui và ý nghĩa, bởi đây là dịp để những người bạn năm xưa gặp gỡ, trò chuyện, thăm hỏi nhau sau một thời gian rời xa để học tập tại những thành phố lớn. Tuy nhiên không phải lớp nào cũng có thể gặp mặt trọn vẹn. Bởi ai rồi cũng có mối bận tâm riêng nên lời hứa sẽ về họp lớp của thời bế giảng năm ấy cứ thế trôi dần đi.

Chính vì thế, những lớp học mà đi họp được đông đủ sẽ khiến nhiều người ghen tỵ lắm. Điển hình như câu chuyện của lớp học này, dù sĩ số gần 50 người nhưng năm nào cũng y nguyên những con người đấy quay lại gặp nhau. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng đã nhanh chóng nhận được vài ngàn like và hàng trăm lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu - Ảnh 1
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu

Theo đó, lớp học họp mặt nhau lần đầu tiên trong dịp lễ 30/4/2019, tiếp đến là ngày 20/1/2020, lần thứ 3 là dịp lễ 30/4/2020 và lần gần nhất là dịp lễ 30/4/2021. Trong 4 bức ảnh chụp chung, hầu như các thành viên đều đông đủ, dù năm 2021 có vơi đi một số các thành viên nhưng nhìn chung lớp học này vẫn khá uy tín và đoàn kết.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH, các cư dân mạng cũng đã thi nhau khoe hình ảnh họp lớp mình với đông đủ thành viên khiến nhiều người trầm trồ.

Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu - Ảnh 2
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu 
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu - Ảnh 3
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu 
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu - Ảnh 4
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu - Ảnh 5
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu 
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu - Ảnh 6
Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu

Đúng là ai rồi cũng lớn và có những mối bận tâm riêng. Cũng không phải ai cũng gắn bó nhiều kỉ niệm với lớp cấp ba đến mức muốn quay lại họp lớp. Tuy nhiên, dù họp lớp có đông đủ hay vắng mặt thì tất cả đã cùng có với nhau những kỷ niệm đẹp, cùng gắn bó, từng bên nhau khoảng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hội “Classmate” chất lượng, lần họp lớp nào cũng đông đủ dù tốt nghiệp đã lâu tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Về miền di sản: Hành trình rực rỡ để yêu hơn Tổ quốc mình

Hơn cả một lễ hội văn hóa, chương trình “Về miền di sản” do Trường THCS Thăng Long (phường Giảng Võ, TP Hà Nội) tổ chức thực sự là một hành trình học tập đầy cảm xúc, nơi các bạn học sinh được hóa thân, được sáng tạo và được chạm tay vào kho tàng di sản văn hóa phong phú của dân tộc Việt Nam – từ Bắc chí Nam, từ miền xuôi đến miền ngược.

Rộn ràng sắc Xuân tại trường THCS Mễ Trì

Trong không khí chào mừng Tết đến Xuân về, trường THCS Mễ Trì (phường Từ Liêm, TP. Hà Nội) đã tổ chức chương trình “Hội Xuân Tết Việt” với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”. Ngày hội không chỉ mang đến bầu không khí rộn ràng, đậm đà bản sắc dân tộc mà còn là dịp để học sinh được trải nghiệm, khám phá và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Tết cổ truyền Việt Nam.

Mang khát vọng Việt đến trường THCS Giảng Võ 2

Trong không khí rộn ràng những ngày đầu xuân 2026, trường THCS Giảng Võ 2 (Phường Giảng Võ, Hà Nội) đã tổ chức Lễ hội "Giảng Võ 2 – Chào Xuân 2026", một hoạt động văn hóa, giáo dục giàu ý nghĩa, tạo nên không gian trải nghiệm sinh động cho học sinh.

Mùa Xuân yêu thương trên sân trường Tiểu học Lĩnh Nam

Những ngày cuối năm, sân Trường Tiểu học Lĩnh Nam (Hà Nội) trở nên rộn ràng hơn. Tiếng cười trong veo của các bạn học sinh hòa cùng sắc đỏ của đèn lồng, câu đối, sắc xanh của lá dong, tạo nên một bức tranh Tết rất đỗi thân quen.

Thiếu nhi Khánh Hòa vui "Chợ hoa Xuân 2026"

Cung Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa như khoác lên mình chiếc áo mùa xuân rực rỡ khi tổ chức "Chợ Hoa Xuân Bính Ngọ 2026". Chương trình nhanh chóng trở thành điểm hẹn quen thuộc, thu hút đông đảo các bạn nhỏ đang học tập và sinh hoạt tại cung đến tham gia, vui chơi và đón Tết sớm.