Vừa qua, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân xã Trung Minh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, 54 bạn tình nguyện viên thuộc Câu lạc bộ sinh viên Phú Thọ tại học viện báo chí và tuyên truyền đã tổ chức chương trình "Mùa đông ấm Phú Thọ- Hà Giang- Tuyên Quang- Yên Bái 2016".

"Mùa đông ấm" là một chương trình ý nghĩa được tổ chức thường niên. Với mong muốn mang lại cho các bạn học sinh nghèo thuộc 4 tỉnh Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái có một mùa đông ấm áp và một cái tết sung túc hơn, các tình nguyện viên đã đến những xã còn khó khăn để trao tặng cho các bạn học sinh những món quà ý nghĩa. Hơn 100 suất quà này đều là chăn ấm, áo khoác và các vật dụng cần thiết cho cuộc sống của học sinh nơi đây.

Hơn 100 suất quà Tết dành cho học sinh nghèo Tuyên Quang 1

Những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của các bạn tình nguyện viên.

Hơn 100 suất quà Tết dành cho học sinh nghèo Tuyên Quang 2

Các bạn học sinh không giấu nổi niềm vui khi nhận quà.

Hơn 100 suất quà Tết dành cho học sinh nghèo Tuyên Quang 3

Những chiếc áo ấm được trao tận tay cho các bạn học sinh.

Bạn Đào Phương Linh- phó Ban tổ chức chương trình cho biết: "Phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc, Câu lạc bộ thực hiện chương trình này với hi vọng sẽ góp một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết đầy đủ hơn. Qua đó tiếp thêm sức mạnh cho các em vượt qua khó khăn, tiếp tục học tập."

Bên cạnh những suất quà cho các bạn học sinh, chương trình cũng có những suất quà nhỏ dành cho các gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách tại Trung Sơn- Yên Minh- Tuyên Quang.

Hơn 100 suất quà Tết dành cho học sinh nghèo Tuyên Quang 4

Hơn 100 suất quà Tết dành cho học sinh nghèo Tuyên Quang 5

Những món quà nhỏ ấm áp tình người.

Nhật Linh