Chụp ảnh thẻ là nỗi khiếp sợ của nhiều người bởi góc chụp chính diện, tư thế ngồi nghiêm túc khiến khuôn mặt bị tăng thêm vài tuổi hoặc vài lỗi photoshop cũng khiến bản thân không nhận ra mình. Nhưng mới đây, cô bạn Phạm Châu Hồng Vân (sinh năm 2000, Đà Nẵng) đã khiến nhiều người phải xuýt xoa ghen tị vì ảnh thẻ mà đẹp chẳng kém ảnh selfie.

Được biết, bức ảnh thẻ này được Hồng Vân chụp vào tháng 5 vừa qua để làm hồ sơ thi tốt nghiệp. Bức ảnh này khá lung linh do Hồng Vân có một bí kíp khá hay mà nhiều bạn nữ có thể áp dụng để cải thiện dung nhan ảnh thẻ của mình.

Theo nó, nữ sinh Đà Nẵng đã trang điểm nhẹ để khi lên hình trông sẽ tươi tắn hơn và rất nghe lời anh chụp ảnh. Khi chụp ảnh thẻ, Vân thường ngồi thẳng, vén hết tóc ra sau, mở to mắt, miệng hơi mỉm, sau đó nhìn thẳng vào ống kính và nghe anh thợ ảnh đếm 1, 2, 3.

Khi xem bức ảnh này và so với ngoài đời thực thì khuôn mặt của nữ sinh 10X có phần mũm mĩm hơn. Tuy nhiên, vẻ đẹp trong sáng của Hồng Vân vẫn nhanh chóng gây bão mạng. Nhiều trang Facebook đã chia sẻ bức ảnh này và ở phần bình luận cũng có nhiều bạn trẻ khen ngợi.

Hồng Vân hiện đang là một người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang. Công việc này giúp 10X có thu nhập ngay từ khi còn là học sinh. Vừa qua, Hồng Vân đã thi đỗ vào trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, nhưng vì muốn thử sức với công việc kinh doanh nên Vân đã bảo lưu việc học để triển khai ý tưởng.

Một số hình ảnh đời thường ấn tượng của “Hot girl ảnh thẻ” thế hệ 10X.