Mới đây, cộng đồng mạng xã hội TikTok Việt đang chuyền tay nhau đoạn clip một cô gái xinh xắn, dễ thương. Nếu như chỉ có vẻ ngoài nổi bật thì không có gì đáng nói. Thứ làm người ta chú ý trong clip là cô gái trông hết sức dịu dàng bé nhỏ ấy đang chơi bida khá thuần thục, và những chia sẻ về các mẹo để chơi bida chứng tỏ khả năng của cô ở "level" khá cao.

Bida là bộ môn phần lớn được các bạn nam ưa chuộng và hiếm hoi mới có nữ chơi. Vậy nên không quá khó hiểu khi đoạn clip nhận về hàng triệu lượt xem và bình luận. Tìm hiểu ra mới biết, nữ chủ nhân clip là cô bạn Gấm Kami - nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội.

Mỗi clip chia sẻ về các mẹo và highlight của bộ môn bida của Gấm Kami đều nhận về hàng triệu lượt xem.

Gấm Kami tên thật là Hồng Gấm (sinh năm 2000), đến từ Tuyên Quang. Cô nàng tiết lộ, nhà cô trước đây cũng có mở dịch kinh doanh bida nên thỉnh thoảng có chơi thử. Bố chính là người đã đồng ý và khuyến khích Gấm rất nhiều khi biết con gái niềm đam mê với bộ môn này. Nhiều kỹ thuật chơi của cô bây giờ được chính tay bố truyền dạy.

"Mình bắt đầu làm quen với bida từ năm lớp 6. Lúc đầu chỉ dám chơi khi không có bố mẹ ở nhà, đôi lúc mải chơi còn trễ giờ học thêm. May mắn là bố không trách cứ, chỉ nhẹ nhàng bảo chơi tiết chế lại, học ra học và chơi ra chơi. Cũng từ đó, bida trở thành cầu nối giữa bố với mình", Gấm Kami tâm sự.

Bộ môn bida đem đến nhiều điều tích cực trong cuộc sống. Nó giúp thư giãn trong những lúc căng thẳng. Từ lúc chơi bida, lực tay của Gấm tốt hơn nhiều, cô còn đùa rằng nhờ nó mà mình suýt thắng trò chơi vật tay. Đặc biệt, bida giúp tăng sự chính xác và khả năng tính toán lên rất lớn, khiến việc gì yêu cầu sự cầu kỳ, chuẩn xác Gấm đều tự tin hơn.

Chính bố là người đã đồng ý và khuyến khích cô nàng chơi bộ môn bida này.

Ngoài làm TikToker, cô bạn sinh viên có đôi mắt to tròn và nhan sắc ngọt ngào như nữ sinh cấp 3 này còn làm người mẫu ảnh. Cô nàng thường xuyên đăng tải những bức hình nghệ thuật của mình lên trang cá nhân và nhận về hàng nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, Gấm Kami còn làm người mẫu ảnh.

Bida là đam mê nên dự định của Gấm Kami thời gian tới vẫn sẽ làm những clip ngắn về các mẹo, thử thách về bida. Tuy nhiên, sắp tới cô nàng cũng định trải nghiệm làm streamer. 

Cô nàng dự định sẽ thử trải nghiệm làm streamer Free Fire.