Tuấn Minh sinh năm 1999 tại Thanh Hóa. Anh được giới trẻ biết đến qua loạt video nói tiếng Anh vừa thú vị vừa hài hước trên Tiktok. Được biết, Tuấn Minh bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 3 và hình thành tư duy về môn học này từ rất sớm. Theo đó, để phát âm chuẩn giọng  Anh – Mỹ, Tuấn Minh thường xuyên xem video người bản xứ nói tiếng Anh trên Youtube sau đó học theo. Youtuber đầu tiên mà anh hâm mộ đó là Pewdiepie, Tuấn Minh xem từ năm lớp 4 và gần như không bỏ sót bất kì video nào, hễ cứ có clip mới là anh lại lập tức nghe đi nghe lại nhiều lần.

Hot Tiktoker bị hiểu nhầm sống ở nước ngoài khi nói tiếng Anh - Mỹ y hệt người bản xứ - Ảnh 1
Tuấn Minh bắt đầu học tiếng Anh từ năm lớp 3.

Ngoài việc có cách phát âm chuẩn giọng người bản địa, Tuấn Minh còn có mái tóc “rất Mỹ” nên nhiều người luôn lầm tưởng anh sống và làm việc tại nước ngoài. Cơ duyên để trở thành hot Tiktoker với Minh cũng khá đơn giản. Ban đầu Minh lựa chọn Tiktok là nơi giải trí sau những giờ học căng thẳng sau đó đăng video chỉ để “cho vui” nhưng không ngờ lại được giới trẻ biết đến khá nhiều rồi lượt follow cứ thế tăng lên.

Hot Tiktoker bị hiểu nhầm sống ở nước ngoài khi nói tiếng Anh - Mỹ y hệt người bản xứ - Ảnh 2
Ban đầu Minh chơi Tiktok chỉ để cho vui.

Nội dung mà kênh Tiktok của Minh hướng đến là những video anh nói tiếng Anh. Hiện tại, anh đang có hơn 200 nghìn follower cùng 2,3 triệu lượt thích trên kênh @minh_den của mình. Điều đặc biệt của Tuấn Minh có lẽ là ngoại hình và cách phát âm rất chuẩn nên anh được nhiều người ngưỡng mộ. Khán giả còn gửi kèm bình luận gợi ý cho Tuấn Minh chia sẻ thêm các clip về cách học tiếng Anh và các nguồn tài liệu của anh.

Hot Tiktoker bị hiểu nhầm sống ở nước ngoài khi nói tiếng Anh - Mỹ y hệt người bản xứ - Ảnh 7
Nam Tiktoker có tới hơn 200 nghìn người theo dõi và 2,3 triệu lượt thích.

Được biết, trong tương lai, Tuấn Minh sẽ tiếp tục phát triển kênh của mình theo một định hướng riêng. Bởi Minh rất hâm mộ Pewdiepie - một trong những Youtuber nổi tiếng trên thế giới và anh xem Pewdiepie là hình mẫu lí tưởng để theo đuổi. Hiện tại, anh cho biết trên kênh Youtube của mình mới có một số video chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh để phục vụ cho những lời đề nghị của fans.

Hot Tiktoker bị hiểu nhầm sống ở nước ngoài khi nói tiếng Anh - Mỹ y hệt người bản xứ - Ảnh 6
Những video của Tuấn Minh đều có vài trăm nghìn lượt xem.

Bản thân Tuấn Minh cũng thực sự ưng ý bởi video này đang thu hút người xem và cũng là cơ hội để anh thể hiện những kiến thức mà bản thân đã tích lũy được. Dự định tiếp theo của Tuấn Minh là sẽ làm những video với nội dung mang tính giải trí cao.

Hot Tiktoker bị hiểu nhầm sống ở nước ngoài khi nói tiếng Anh - Mỹ y hệt người bản xứ - Ảnh 5
Hot Tiktoker cũng là một người rất hài hước.

Trước đó, chàng trai này từng đạt 9,75 điểm môn Tiếng Anh tại kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 và đậu vào ngành truyền thông Đa phương tiện của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Hiện anh đang là thực tập sinh tại một công ty lớn với mục tiêu học hỏi nhiều kinh nghiệm từ những người anh chị đi trước và trở thành một  Content Creator – người sáng tạo nội dung trong tương lai.