Hương Tràm có lẽ là cái tên từng "làm mưa làm gió" người yêu nhạc Việt với hàng loạt bản hit như: Em gái mưa, Ngốc 2... Cô nàng còn được khán giả ví von như "Diva của làng nhạc Việt" sau này có thể "nối gót" Thanh Lam hay Mỹ Linh bởi giọng hát vô cùng  khỏe khoắn và đầy nội lực của mình.

Hương Tràm hé lộ cuộc sống sau hai năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế, đã từ bỏ một thói quen lúc còn ở Việt Nam - Ảnh 1
Hương Tràm là một trong số những ca sĩ có giọng hát tốt nhất làng nhạc Việt.

Tuy nhiên vào giữa năm 2019, fan Hương Tràm và cả cộng đồng yêu nhạc vô cùng bất ngờ trước thông tin Hương Tràm sẽ dừng hoạt động showbiz để sang Mỹ du học. Trong suốt những năm ở xứ cờ hoa, Hương Tràm được khen ngợi ngày càng nhuận sắc, trẻ trung.

Hương Tràm hé lộ cuộc sống sau hai năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế, đã từ bỏ một thói quen lúc còn ở Việt Nam - Ảnh 2
Hương Tràm cho biêt, chỉ khi sang Mỹ cô mới được sống là chính mình.

Cho đến ngày 20/6, Hương Tràm đã trả lời phỏng vấn trên 1 kênh YouTube ở Mỹ để chia sẻ cuộc sống trong 2 năm nơi đất khách. Đặc biệt, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ chú ý khi thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều kế hoạch không thể diễn ra như dự định trước đó. 

Hương Tràm hé lộ cuộc sống sau hai năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế, đã từ bỏ một thói quen lúc còn ở Việt Nam - Ảnh 6
Hương Tràm thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế khi ở Mỹ.

Trong vlog, Hương Tràm tâm sự: "Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn, cái này tôi phải chia sẻ thành thật. Ở đất Mỹ này, cuối tháng hóa đơn gửi về rất nhiều, từ tiền điện nước, thuê nhà tới tiền bảo hiểm xe, bảo hiểm sức khỏe,... Trước đây, tôi nghĩ mình đi Mỹ du học, nhưng bên cạnh học vẫn đi làm để có tiền duy trì cuộc sống. Tuy nhiên, thời gian dịch vừa qua tôi lại không đi làm kiếm tiền được".

Hương Tràm hé lộ cuộc sống sau hai năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế, đã từ bỏ một thói quen lúc còn ở Việt Nam - Ảnh 7
Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ không kiếm được tiền.

Không thể kiếm tiền nhiều như thời hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, Hương Tràm cho biết cô phải tiết kiệm, không dùng tiền tiêu pha, bỏ thói quen đua đòi quần áo theo "trend" như lúc còn ở quê nhà.

Tuy khó khăn là vậy nhưng cô nàng vẫn thừa nhận rằng rất lạc quan và vui vẻ với cuộc sống tại Mỹ.  Đặc biệt, từ 1 người từng tự ti về ngoại hình thì nay quan điểm của Hương Tràm đã thay đổi hoàn toàn: "Khi ở Việt Nam, mọi người ai cũng biết tôi có đôi gò má rất là đặc biệt, tôi không có ăn hình nên phải đưa cho các bạn trẻ đóng nhân vật chính. Nhưng qua đi đây, mọi người lại bảo thích khuôn mặt như tôi.

Hương Tràm hé lộ cuộc sống sau hai năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế, đã từ bỏ một thói quen lúc còn ở Việt Nam - Ảnh 3
Hương Tràm đã tự tin đóng MV của mình khi sang Mỹ.

Thậm chí, nhiều bạn diễn viên còn phải bơm gò má đầy lên để thể hiện vẻ ngoài là 1 cô gái tự tin, lôi cuốn. Lúc đó, tôi mới thấy nếu mình thay đổi môi trường sống thì quan điểm và cách nhìn nhận về mọi thứ sẽ khác và tôi học được rất nhiều điều tích cực".

Mới đây, Hương Tràm cũng vừa comeback với MV Đong Tình và trực tiếp làm nhân vật chính của MV. Đong Tình ngay khi vừa ra mắt cũng nhận về khá nhiều tín hiệu tích cực từ khán giả.

Hương Tràm hé lộ cuộc sống sau hai năm ở Mỹ: Thừa nhận gặp khó khăn về kinh tế, đã từ bỏ một thói quen lúc còn ở Việt Nam - Ảnh 4
Hương Tràm cũng vừa comeback với ca khúc Đong Tình. 

Hy vọng Hương Tràm sẽ giữ vững được phong độ và sớm vượt qua thời kì khó khăn này. Rất nhiều khán giả Việt cũng như khán giả nước ngoài đang chờ đợi sản phẩm âm nhạc tiếp theo của cô nàng.